Tung ảnh nhá hàng "ngầu bá cháy", 2 idol người Việt liệu sẽ toả sáng tại Kpop?

16/02/2019, 10:00 GMT+07:00

Cả Queen (Quyên Lục) và Roy (Hoài Bảo) đều nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ tạo hình cực chất và cá tính của mình.

Mới đây, Zenith Media Contents đã công bố những hình ảnh nhá hàng đầu tiên cho Z-GIRLS Z-BOYS, nhóm nhạc đa quốc tịch của công ty. Với mô hình lạ lẫm, rất nhiều netizen tò mò về hai nhóm nhạc này đặc biệt các là fan Kpop tại Việt Nam. Bởi trong đội hình ra mắt của Z-GIRLSZ-BOYS có hai đại diện đến từ mảnh đất hình chữ S đó là QueenRoy.

Tung ảnh nhá hàng


Những hình ảnh nhá hàng đầu tiên của Z-BOYS và Z-GIRLS.
Những hình ảnh nhá hàng đầu tiên của Z-BOYSZ-GIRLS.

Từ những hình ảnh được đăng tải, có thể thấy Zenith Media Contents đang định hướng cho nghệ sĩ của mình theo đuổi phong cách mạnh mẽ, cá tính. Các thành viên xuất hiện với tạo hình cực lung linh trong đó không thể không kể đến hai idol người Việt. Hình ảnh "chất lừ" và "ngầu bá cháy" của cả QueenRoy khiến các fan không khỏi thích thú.

Tung ảnh nhá hàng


Tạo hình "chất lừ" của Roy và Queen khiến các fan Việt vô cùng thích thú.
Tạo hình "chất lừ" của Roy Queen khiến các fan Việt vô cùng thích thú.

Trước đó, trong đoạn video nhá hàng cho sản phẩm đầu tay I Have A Dream của Z-GIRLS, cô nàng Queen đã được netizen khen ngợi không ngớt bởi ngoại hình có nét giống na ná thành viên xinh đẹp Joy của RED VELVET. Với tạo hình bắt mắt này, các fan hi vọng rằng QueenRoy sẽ tìm được để cơ hội tỏa sáng tại Kpop.


Trước đó, Queen được nhận xét là có nét giống với Joy.
Trước đó, Queen được nhận xét là có nét giống với Joy.

Ngoài ra, Zenith Media Contents cũng giới thiệu đến các fan thành viên cuối cùng của mỗi nhóm là Mahiro (Z-GIRLS)Gai (Z-BOYS). Đội hình chính thức của hai nhóm nhạc đa quốc tịch đã chính thức được hoàn thiện và bây giờ các fan chỉ cần trông chờ vào màn ra mắt trong thời gian sắp tới của nhóm.          

Tung ảnh nhá hàng


Đội hình ra mắt của hai nhóm nhạc đa quốc tịch này vừa bổ sung thêm Mahiro (Z-GIRLS) và Gai (Z-BOYS).
Đội hình ra mắt của hai nhóm nhạc đa quốc tịch này vừa bổ sung thêm Mahiro (Z-GIRLS)Gai (Z-BOYS).

Zenith Media Contents là một cái tên còn quá xa lạ đối với các fan Kpop thế nên nhiều người không khỏi lo lắng cho tương lai phía trước của Z-BOYSZ-GIRLS. Hi vọng rằng với mô hình nhóm nhạc đa quốc tịch khá mới mẻ này, các thành viên sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một chỗ đứng trong thị trường âm nhạc đầy khắc nghiệt như Kbiz.           

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Hàn trên YAN nhé!