Hải hước

Loạt bài viết về Hải hước - YAN - Your Adventure Now

Nam sinh viết tiếng Anh vào bài kiểm tra Ngữ Văn bị cô giáo "phản đòn"

Câu chuyên học sinh mang cả tiếng Anh vào bài phân tích tác phẩm văn học và nhận được lời phê "gắt" từ cô giáo đang khiến cộng đồng mạng cười như nắc nẻ.

Bi hài chuyện nghé lạc quên đường về, chủ phải lên núi cõng xuống

Câu chuyện về trâu con "bé nhỏ" trốn mẹ đi chơi quên đường về, khiến chủ phải lóc cóc lên núi cõng xuống khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bật cười.

Du học sinh Trung Quốc gọi su su ở Việt Nam là “hỏa quả”

Pha nhầm lẫn đi vào lòng người này của một du học sinh Trung Quốc đang sinh sống tại Việt Nam khiến cư dân mạng được phen cười mệt nghỉ.

Bị muỗi đốt mà cũng hài hước tới không tưởng

Những con muỗi bé tí lại thường xuyên gây ra cơn khó chịu to đùng. Bạn đã từng bị muỗi đốt vào những vị trí "hiểm hóc" như trong bộ ảnh dưới đây chưa?

Từ bao giờ mà dàn BTV Thời sự VTV lại trở thành một "vựa muối" thế này

Bên cạnh công việc biên tập cho các chương trình Thời sự trên đài truyền hình VTV, dàn BTV "mặn mòi" này còn gây sốt MXH với những clip siêu nhắng.

Ở Nhà Vui Thấy Bà "cán mốc" 200.000 thành viên: Có gì hot ở đây?

Bạn nấu ăn tệ nhưng có tính "cà khịa", chán chường cảnh chị em khoe khéo tay hay làm, thích giải trí vui vẻ? Vậy thì Ở Nhà Vui Thấy Bà là lựa chọn hợp lý.

Loạt pha "cà khịa" đi vào lòng người của anh chàng MC truyền hình

Không chỉ mang đến những thông tin hữu ích cho khán giả qua mỗi bản tin, anh chàng MC này lại còn được nhớ đến bởi cách dẫn thú vị, "cà khịa" đúng lúc đúng chỗ.

Chàng nhân viên thiết kế được shipper thạc sĩ kiến trúc "cứu net"

Câu chuyện đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH, đúng là không thể "nhìn mặt mà bắt hình dong". Bên ngoài là shipper nhưng bên trong lại là thạc sĩ tài giỏi.

“Nữ hoàng” Vlog siêu hài Karma dạy cách thả thính "một phát ăn ngay"

“Nữ hoàng tự tin” Brittanya Karma đã thực sự khiến cư dân mạng phải “đứng hình toàn tập” trước cách “thả thính” đáng yêu mà hài hước của mình.

Khi các hãng xe được Việt hóa: Làn sóng Trung Hoa là Wave Tàu

Các dân chơi dù đi xe sang, xế xịn đến mấy thì khi về Việt Nam cũng đều phải Việt hóa cho bằng bạn bằng bè, bất ngờ nhất là những con xe đời cũ có tên siêu chất

Xem thêm