Hải hước

Loạt bài viết về Hải hước - YAN - Your Adventure Now

Chàng nhân viên thiết kế được shipper thạc sĩ kiến trúc "cứu net"

Câu chuyện đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH, đúng là không thể "nhìn mặt mà bắt hình dong". Bên ngoài là shipper nhưng bên trong lại là thạc sĩ tài giỏi.

“Nữ hoàng” Vlog siêu hài Karma dạy cách thả thính "một phát ăn ngay"

“Nữ hoàng tự tin” Brittanya Karma đã thực sự khiến cư dân mạng phải “đứng hình toàn tập” trước cách “thả thính” đáng yêu mà hài hước của mình.

Khi các hãng xe được Việt hóa: Làn sóng Trung Hoa là Wave Tàu

Các dân chơi dù đi xe sang, xế xịn đến mấy thì khi về Việt Nam cũng đều phải Việt hóa cho bằng bạn bằng bè, bất ngờ nhất là những con xe đời cũ có tên siêu chất

Lê Thanh Hoàng Anh - 9X tài năng sở hữu những clip hài triệu view

Mặc dù có xuất phát điểm không giống với những hotboy 9X hiện nay, thế nhưng Lê Thanh Hoàng Anh lại nhận về khá nhiều sự yêu thích từ giới trẻ hiện nay.

Shop tưởng khách inbox hỏi mua đồ, ai ngờ chỉ là hỏi đường

Nếu như một ngày kinh doanh của bạn mà gặp phải những vị "thượng đế" như này thì cũng phải cân não dữ dằn lắm nhỉ, tưởng mua đồ nhưng ai ngờ chỉ là hỏi đường.

Chương trình hẹn hò dành cho người ế và những phát ngôn cực phũ phàng

Một chương trình hẹn hò dành cho người ế ở Trung Quốc đã đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giờ bởi những phát ngôn cực phũ.

Bà chủ quán đồ khô diện trang phục quý phi bán hàng khiến CĐM ngã ngửa

Nhà bao việc nên chắc cô nàng chưa được ra đường đi chơi Halloween cùng bạn bè, nên đành diện bộ đồ quý phi ngồi cho nó "sang chảnh".

CĐM truy lùng đội biên tập vì khoảnh khắc siêu mặn tại Shark Tank

Anh editor của Shark Tank mùa ba năm nay thật sự là một người có độ mặn mà còn hơn cả muối biển khi biến các đoạn clip hậu trường của chương trình cực hài hước.

Thanh niên chia tay người yêu vì không chịu nối mi làm “mất thể diện”

Xưa rồi câu chuyện “sĩ vì gái là cái sĩ tê tái”, thanh niên bây giờ thà hãnh diện với bạn bè 1 phút còn hơn phải thông cảm cho bạn gái suốt “1 đời”.

Tán gái cực gắt: "Em thích nuôi chó mèo không? Anh thì thích nuôi em"

Tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò", chàng trai Bá Tú chỉ với câu thả thính cực chất đã trở thành viral mặc dù chương trình đã phát sóng từ lâu.

Xem thêm