Hài hước ông chồng phi tang vật chứng chó cắn nát vì sợ vợ phát hiện

22/07/2020, 20:50 GMT+07:00

Nếu là một "sen" tận tuỵ chắc hẳn cuộc sống của bạn rất thú vị, bởi xung quanh thú cưng luôn xảy ra rất nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười". Đặc biệt những câu chuyện về phụ huynh cùng các boss trong nhà luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Có lẽ câu chuyện trước khi mang boss về còn bị phụ huynh "bơ", sau đó lại cưng "boss" hơn con đã xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội. Thế nhưng bạn đã bao giờ gặp trường hợp con gái và bố cùng "thông đồng" che giấu tội lỗi cho thú cưng vì sợ mẹ chưa?

 
Xung quanh những "người bạn" này luôn có những việc dở khóc dở cười". (Ảnh minh hoạ: Michel)
Xung quanh những "người bạn" này luôn có những việc dở khóc dở cười". (Ảnh minh hoạ: Michel)

>>> Xem ngayBoo - 'Chú chó đáng yêu nhất thế giới' với hơn 16 triệu người theo dõi đã qua đời

Giấu tội cho chó cưng

Mới đây trên mạng xã hội có xuất hiện một bài đăng thú vị của một cô con gái viết về bố của mình khi ông ở nhà trông chừng chó cưng. Cô viết: "Ba tui mới mua em chó này, bé tí mà mẹ tui không chịu cho nuôi. Thế nên ba phải tự mình dọn nước tè và phân chó. Chuyện là hôm nay chó phá nát cái chổi rồi và ba chuẩn bị đi phi tang".

Trong tin nhắn ba gửi cho cô con gái còn kèm theo những bức hình chụp lại nguyên hiện trường, chú chó cưng đang gặp chiếc chổi nát tơi tả. Nhìn thấy những bức hình này người con còn phải thốt lên "trời ơi" bởi mức độ phá phách không ai bằng của chó cưng khi ở nhà.

 
Thấy chó phá phách, cô chủ phải ngay lập tức hỏi bố xem người mẹ "quyền lực" đi đâu rồi. (Ảnh: TQ)
Thấy chó phá phách, cô chủ phải ngay lập tức hỏi bố xem người mẹ "quyền lực" đi đâu rồi. (Ảnh: TQ)

 
Phải phi tang gấp kẻo mẹ về. (Ảnh: TQ)
Phải phi tang gấp kẻo mẹ về. (Ảnh: TQ)

Để tránh cho người vợ "quyền lực" không cho nuôi chó phát hiện ra "tội lỗi" mà chó cưng đã làm nên người bố phải "phi tang" gấp cây chổi trước khi vợ về. Có lẽ nhiều bạn sen sẽ hiểu được tình cảnh phải lén lút dọn dẹp bãi chiến trường của boss làm ra khi trong nhà người thân chưa chấp nhận được sự hiện diện của chúng. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Chú cún con sơ sinh màu xanh lá, CĐM: 'Chắc là chó mẹ thích ăn matcha'

Phản ứng của cư dân mạng

Ngay khi bài đăng xuất hiện, có rất nhiều người tỏ ý đồng cảm với hoàn cảnh của người bố trong đoạn hội thoại trên. Hầu hết mọi người cho rằng chỉ cần yêu động vật thì ai cũng có thể hết mình quan tâm như vậy.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng: 

"Giống tôi, mỗi lần nó bậy ra nhà là mau chóng vọt dậy lau phòng, dọn phòng, xịt thơm phòng,... kẻo ba mẹ về cả hai đứa ra đường."

 
Những người nuôi chó mèo chắc hẳn có thể đồng cảm với nỗi khổ của hai bố con. (Ảnh: @liuluu)
Những người nuôi chó mèo chắc hẳn có thể đồng cảm với nỗi khổ của hai bố con. (Ảnh: @liuluu)

"Con chó nhà tui y chang, ai không biết tưởng nó bị gì không, chả thấy ngồi yên bao giờ, hết sofa tới cái túi đựng mỹ phẩm của má cũng bị nó cắn nát. Lúc đó cố làm được gì nữa đâu, ngồi mặc niệm rồi đợi má về xử thôi!"

"Lắm lúc điên không chịu được. Nó làm đủ trò để tôi biến thành một người khó tính trong khi mình vốn là một cô tiên!"

"Aaa.... Ba dễ thương quá vậy. Những người đàn ông yêu thú cưng luôn là những người dịu dàng hết á".

>>> Xem thêm: Câu chuyện về 2 chú chó “xin ăn cao cấp” gây sốt CĐM

Câu chuyện dễ thương này vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Có lẽ sau câu chuyện này, nhiều bạn sen có thể thấy được hoàn cảnh của chính mình hiện tại, đúng là nuôi thú cưng rất vui vẻ thế nhưng cũng có những lúc mang những nỗi lo "dở khóc dở cười" như này đây!

Các chú chó hồi nhỏ đều khá là năng động, và ồn ào. Chúng thường không bao giờ ngồi yên, hay phá phách và sủa bất kỳ lúc nào. Thế nhưng trải qua một thời gian, chúng sẽ trở nên "trầm tính" hơn, không còn chạy nhảy và sủa nhiều như ban đầu nữa.

Trong cộng đồng Ohman.vn có mem đã từng thắc mắc:

"Tại sao cún con và mấy con chó trưởng thành khi gặp nhau, cún con thì sẽ sủa rất hăng, còn "đàn anh" của nó thì im lặng không sủa?...>>> XEM TIẾP CÂU TRẢ LỜI.