Clip nữ sinh "quẩy" tưng bừng trong ký túc xá để ăn mừng "chiến thắng" môn thể dục

19:00 15/11/2017

Con gái không phải lúc nào cũng bánh bèo đâu nhé, cứ nhìn vào phòng ký túc xá nữ này mà xem, bạn sẽ choáng vì độ quậy hết mức khi các cô nàng này khi vượt qua môn thể dục đấy!

Nói đến môn thể dục thì đúng là cơn ác mộng của nhiều bạn nữ. Nhất là những môn đòi hỏi nhiều sức lực, sức bền và độ dẻo dai của cơ thể. 

Cũng chính vì thế mà khi cả phòng gần 10 cô nàng cùng vượt qua môn thể dục thần thánh thì chắc chắn là phải ăn mừng rồi. Tại ký túc xá trường ĐH Quốc Gia Hà Nội, trong một căn phòng nhỏ đã trở thành "sàn diễn" của những cô bạn nữ sinh mới vừa làm nên kỳ tích khi cùng đạt môn học khó nhằn kia. 

Mới đây cư dân trên mạng xã hội chuyền tay clip vô cùng hài hước của các cô nàng đến từ trường ĐH Quốc Gia Hà Nội. Trong căn phòng ký túc xá có 8 thành viên. 7 cô nàng đang nhảy múa ăn mừng chiến thắng khi đạt môn thể dục.


Nữ sinh quẩy tưng bừng trong ký túc xá khi qua môn giữa kỳ Thể dục

Được biết, khi cả phòng đều cùng qua môn học này, các bạn nữ sinh đã lên ý tưởng độc đáo để ghi lại giây phút chiến thắng vinh quang, cũng là một kỷ niệm đẹp có phần hơi ..."điên rồ" trong đời sinh viên


Các nữ sinh có màn mở đầu khá đồng đều (Ảnh chụp màn hình)
Các nữ sinh có màn mở đầu khá đồng đều (Ảnh chụp màn hình)

Các cô nàng mặc nguyên bộ đồng phục, người thì săn ống thấp, ống cao, người thì giả vờ ôm cột giường, người lại cầm bát, người cầm gậy, có người còn cầm đàn để biểu diễn tiết mục "đập vỡ cây đàn" vô cùng sinh động, hấp dẫn.

Sau đó các bạn còn đồng diễn một tiết mục không tên trên nền nhạc có sẵn, điệu múa khá uyển chuyển và có phần... tưng tửng, vừa lắc bên nọ, lại quật bên kia, khiến iến ai cũng phải phì cười vì độ "dị" của màn ăn mừng bá đạo này.


Nhưng sau đó liền hóa thành vũ điệu hoang dã, mỗi người một điệu không ăn nhập với nhau (Ảnh chụp màn hình) 
Nhưng sau đó liền hóa thành vũ điệu hoang dã, mỗi người một điệu không ăn nhập với nhau (Ảnh chụp màn hình) 

Đoạn clip của những cô nàng tại ký túc xá sinh viên ĐH Quốc Gia Hà Nội được cộng đồng mạng hưởng ứng. Rất nhiều người cho rằng các bạn đã vô cùng dũng cảm khi không màng đến hình tượng nữ sinh phải bánh bèo, yêu điệu, mà tự thoải mái vô tư làm điều mình thích, dù nó có hơi "điên rồ" một chút cũng chẳng sao.

Bạn Trần Văn Ngọc bình luận: "Đấy đâu phải cứ là con gái thì phải yểu điệu thục nữ, hiện dịu nết na, không được quẩy tưng bừng? Tôi là tôi thích con gái phải mạnh mẽ, vui vẻ sống hết mình như các bạn. Thích nhảy thì nhảy, thích hát thì hát, thế mới là sinh viên." 

Nhiều người còn chăm chú tới sự xuất hiện của cô gái thứ 8 ngồi trong một góc đang cầm quyển sách dày.


Bạn nữ vẫn chong đèn ngồi học, mặc lũ bạn nghịch như quỷ bên cạnh (Ảnh chụp màn hình)
Bạn nữ vẫn chong đèn ngồi học, mặc lũ bạn nghịch như quỷ bên cạnh (Ảnh chụp màn hình)

Các bạn vui vẻ bình luận đây là cô nàng bĩnh tĩnh nhất năm: "Trước sự lên cơn của đám bạn, nhưng vẫn có thể bình yên ngồi học, đúng là xuất sắc mà." - Bạn T.Ly. khen ngợi.

Cũng tương tự, trong một clip đang được chia sẻ nhiều ở Trung Quốc, một nhóm nữ sinh trong kí túc xá cũng "quẫy" hết mình. Với ý tưởng là cuộc chiến trong trò chơi plant vs zombie, các cô nàng đã trùm chăn, người làm hoa, người làm súng, người thì trở thành zombie với những chiếc búa từ từ tiếp lại gần khu vườn như trong game.


Nữ sinh hóa trang plant vs zombie trong ký túc xá

Thế mới thấy con gái đâu phải cứ đóng khuôn trong hình mẫu dịu dàng nữ tính đâu, khi vui mừng cũng quẩy ra trò phải biết, đúng không nào!