Hài hước giây phút chú rể rước dâu gặp người yêu cũ cũng đi lấy chồng

16/03/2021, 16:25 GMT+07:00

Mới đây, mạng xã hội TikTok truyền tay nhau một đoạn clip vô cùng đặc biệt quay lại màn hội ngộ "có 1-0-2" giữa chú rể và người yêu cũ. Thay vì cố gắng né tránh làm ngơ, hành động của cả hai khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

 
Cuộc hội ngộ "có 1-0-2". (Ảnh: Chụp màn hình)
Cuộc hội ngộ "có 1-0-2". (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo hình ảnh trong clip ghi lại, hai đám cưới đã vô tình gặp nhau ngay giữa đường. Cô dâu, chú rể hai bên hớn ra "tay bắt mặt mừng" ra chào nhau. Nhìn qua khoảnh khắc này, ai cũng ngỡ rằng họ là những người bạn thân thiết đã quen nhau từ trước và ngày hôm nay đẹp trời lại cùng kết hôn một ngày.

Thế nhưng, dòng trạng thái của chủ bài đăng lại gây chú ý khi bất ngờ tiết lộ mối quan hệ thật sự của những người trong clip. "Rước dâu thì chú rể cũng gặp người yêu cũ đi lấy chồng", chủ nhân đoạn video chia sẻ. Hoá ra, họ không phải là bạn bè đơn thuần mà còn từng là tình cũ của nhau.

Khoảnh khắc gặp gỡ của hai đám cưới đặc biệt. (Clip: TikTok)

Dẫu vậy, nếu như không có dòng trạng thái này thì chẳng ai nhận ra điều ấy bởi cả 4 người đều tỏ ra rất thân thiết khi vô tình chạm mặt. Hai chú rể không chỉ bắt tay nhau mà còn sẵn sàng trao đổi bó hoa cưới và thể hiện hành động động viên, dành lời chúc tốt đẹp cho đối phương cũng như cầu mong cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Trong khi đó, phía cô dâu cũng không hề có dấu hiệu của sự gượng gạo hay trốn tránh. Cô ngồi trên xe máy vẫn vui vẻ bắt tay và cười đùa. Kết thúc cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, cả hai đường ai nấy đi để tiếp tục ngày cưới trọng đại của mình. Đúng là, có những cuộc gặp gỡ là duyên và dù đã hết tình cảm nhưng cả hai vẫn mong muốn đối phương được hạnh phúc.

 
Hai cô dâu tay bắt mặt mừng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hai cô dâu tay bắt mặt mừng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn video chỉ sau vài giờ đăng tải đã nhận về sự quan tâm lớn của đông đảo cộng đồng mạng, trong đó có hơn 108 nghìn lượt thích và hàng trăm lượt bình luận tương tác. Không ít người bày tỏ sự thích thú bởi màn hội ngộ đặc biệt này. Một số còn lên tiếng trêu đùa, cho rằng may là cô dâu chú rể hai bên chỉ đổi hoa thôi chứ không phải đổi người.

"Người ta gọi là Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, nhưng mà duyên này chỉ nên đến đây thôi nhé, dù gì cũng là tình cũ."

"Mấy ai gặp được tình cũ mà hớn hở như các anh. Nhìn mặt hai chú rể là biết hai anh "đổi" người yêu cho nhau rồi. Haha. Thôi thì hợp thì yêu rồi cưới thôi chứ cũng không có gì, nhưng mà các anh đừng có mà tình cũ không rủ cũng tới nhé."

"May mà chỉ đổi hoa thôi đấy, chứ tôi tưởng các ông đổi cô dâu thì hỏng."

"Mấy chị dâu ngoài mặt vui vậy thôi chứ về là xử đẹp ngay hai ông đó, thấy các chị đổi lại hoa chưa, các chị giả vờ vậy thôi chứ còn gì nữa."

"Nói vậy chứ người yêu cũ là một cái gì đó khiến mình rất không muốn gặp lại, mà cảm giác không nên gặp lại thì hơn hoặc nếu có vô tình chạm mặt cứ làm ngơ cho xong."

 
Cuối cùng thì hai cặp đôi cũng "đường ai nấy đi". (Ảnh: Chụp màn hình)
Cuối cùng thì hai cặp đôi cũng "đường ai nấy đi". (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn video trên tới hiện tại vẫn thu hút nhiều sự chú ý cùng lượt tương tác khủng của cộng đồng mạng. Bên cạnh những bình luận tỏ ý thích thú cũng có những người hoài nghi về độ thực hư, cho rằng tất cả chỉ là "diễn" để câu view. Bạn nghĩ sao về những hình ảnh này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

CÓ NÊN ĐẾN DỰ ĐÁM CƯỚI NGƯỜI YÊU CŨ?

Có không ít câu chuyện mời người yêu cũ tới dự đám cưới, đồng thời gây ra bao câu chuyện "dở khóc dở cười" phía sau bởi không phải ai cũng đủ mạnh mẽ để buông tay hoàn toàn quá khứ đã qua đi.

Việc lựa chọn đến dự đám cưới của người cũ bạn nên chuẩn bị cho mình một tâm lý sẵn sàng rằng đã hoàn toàn "dứt bỏ" đoạn tình cảm trong quá khứ. Rõ ràng, đám cưới là một sự kiện trọng đại đối với cả cô dâu và chú rể, sẽ chẳng có ai mong muốn rằng nó sẽ bị phá hỏng bởi tình cũ dù với lú do gì đi chăng nữa.

Nếu đã xác định tới tham dự đám cưới, hãy đi với một tâm thế chúc cho người cũ hạnh phúc với lựa chọn của họ. Điều này sẽ tốt cho cả bạn và cả đối phương, tránh những tình huống không hay xảy ra khiến ai cũng mất vui như xin lên hát bài buồn, khóc tại đám cưới,…

Xem thêm TẠI ĐÂY