Hài hước chuyện nhân viên xin nghỉ vì sếp quá "nhiều năng lượng"

20:30 15/07/2020

Có lẽ chúng ta đều cho rằng một khi đã quyết định xin nghỉ thì nguyên nhân chỉ vì công việc đó không thực sự phù hợp với mình hoặc có những vấn đề bất đắc dĩ. Bên cạnh đó lá thư xin nghỉ cần được trình bày một cách nghiêm túc. Thế nhưng trường hợp sau đây có thể sẽ khiến bạn suy nghĩ lại đấy.

Mới đây, bức thư nghỉ việc của một nhân viên gửi đến sếp mình đã khiến dân tình vô cùng thích thú. Bởi lối hành văn vô cùng đáng yêu và vui nhộn cùng với cách trình bày không kém phần "nhắng nhít".

 
Thường thì những lá thư xin nghỉ việc đều có quy chuẩn nghiêm túc, tuy nhiên vẫn có ngoại lệ đấy (Ảnh minh họa: Chụp màn hình)
Thường thì những lá thư xin nghỉ việc đều có quy chuẩn nghiêm túc, tuy nhiên vẫn có ngoại lệ đấy (Ảnh minh họa: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Nở rộ dịch vụ xin nghỉ việc hộ ở Nhật Bản​

Bức thư xin nghỉ việc dễ thương nhất từ trước tới giờ

Mới đây, dân tình đã được một phen cười ngất trước một bức thư xin nghỉ việc có nội dung vô cùng đáng yêu. Nhân viên đã gửi gắm tâm tình vào trong bức thư và xin phép nghỉ làm để về phụ làm ở quán cà phê của gia đình. Điều đáng nói ở đây là lý do khiến người này quyết định xin nghỉ là vì sếp của mình quá...nhiều năng lượng.

 
Lời lẽ đã dễ thương mà lại còn chèn những hình vẽ "nhắng nhít" (Ảnh chụp màn hình)
Lời lẽ đã dễ thương mà lại còn chèn những hình vẽ "nhắng nhít" (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Xin nghỉ việc vì lương thấp cô giáo Thanh Hóa khiến nhiều người xót xa​

Dân mạng thích thú với lá thư xin nghỉ "cực nhắng": "Dễ thương thế này chắc sếp cũng cười tít"

Sau khi bức thư được đăng tải đã thu hút lượng lớn sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết đều "bái phục" trước độ "nhắng nhít" của người nhân viên này. Một bộ phận còn thắc mắc sếp nhiều "năng lượng" như thế nào mà để nhân viên phải thốt lên "tình cảm rạn nứt" thế kia.

 
Một số bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

- "Dễ thương quá đi, mạnh dạn dự đoán đây là một bạn nữ đáng yêu phô mai que".

- "Nhận được bức thư xin nghỉ thế này thì sếp nào để bụng được chứ".

- "Ôi nhiều năng lượng như thế nào mà rạn nứt cả tình cảm thế kia?".

- "Chẳng phải sếp nhiều năng lượng thì nhân viên được lợi à?".

- "Hồi trước đi học chắc được 10 điểm văn đây mà!".

>> Đừng bỏ lỡ: Nhân viên nghỉ việc vì muốn... hẹn hò với sếp​

Bức thư xin nghỉ việc trên hiện đang khiến dân tình xuýt xoa bởi độ đáng yêu đến ngất ngây của nó. Còn bạn thì nghĩ gì về "độ lầy" của "bức tâm thư" trên, chia sẻ với YAN nhé!

Cười té ghế với những đơn xin nghỉ việc "bá đạo"

Nếu bạn nghĩ những lá thư xin nghỉ việc thì phải được trình bày một cách cẩn thận và trau chuốt từ ngữ để thể hiện sự kính trọng thì có khi bạn đã lầm rồi đấy. Có những lá thư xin nghỉ "chất như nước cất" khiến dân tình cười đến đau cả bụng đấy.

Từ xin nghỉ vì mới chia tay bạn trai, cho đến "mình thích thì mình nghỉ thôi", những lá thư xin nghỉ này quả thực thể hiện độ "bá đạo" của các nhân viên đấy!

Xem thêm TẠI ĐÂY