Nằm rạp xuống đất để Boss có bức hình sống ảo thần thánh, "con sen" được CĐM tung hô vì quá có tâm

21/04/2019, 13:00 GMT+07:00

Cưng chiều những chú cún của mình, nam thanh niên đành phải "hy sinh vì nghệ thuật" nằm rạp xuống đất để tạo cho ba đại Boss một bức ảnh "để đời".

Cứ tưởng chỉ có các boss mới hay bắt nạt con sen, ai ngờ cũng có ngày con sen "lợi dụng" lại được boss, chụp ảnh sanh chảnh đến thế này là cùng! 

Mới đây, những bức ảnh khá hài hước và thú vị về một "con sen" rất có tâm phải nằm rạp xuống nền đường bê tông hay có lúc lại chổng mông lên trời để chụp hình cho ba đại Boss của mình đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười vì độ nhiệt tình, cưng chiều các Boss của mình.

 
Tư thế "con sen" có tâm nằm chụp ảnh cho ba đại boss
Tư thế "con sen" có tâm nằm chụp ảnh cho ba đại boss

 
Tư thế chổng mông lên trời để tìm góc chụp mới cho ba đại Boss
Tư thế chổng mông lên trời để tìm góc chụp mới cho ba đại Boss

Ba đại Boss trong những bức ảnh này thì xếp một hàng ngay ngắn ngay mép đường để "con sen" có thể tạo ra nhũng bức ảnh để đời cho mình. "Phía sau 1 bức ảnh đẹp là 1 con sen biết hy sinh vì Boss" là lời chia sẻ khá hài hước và thú vị của chủ thớt khi đăng tải những hình ảnh này lên trên MXH.

 
"Done!" cuối cùng cũng có được bức ảnh để đời cho ba Boss
"Done!" cuối cùng cũng có được bức ảnh để đời cho ba Boss

Sau khi những bức ảnh này được đăng tải rộng rãi trên MXH, thì nhận về khá hàng chục nghìn yêu thích và chia sẻ của các cư dân mạng. Bên cạnh đó, có khá nhiều cư dân mạng cũng "ăn ké" và gửi hình ảnh cùng dòng chú thích khá hài hước của mình, khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười ngả ngửa.

 
Một số dân mạng thi nhau khoe ảnh Boss của mình
Một số dân mạng thi nhau khoe ảnh Boss của mình

"Sao nó ngồi im cho chụp vậy. 2 đứa nhà tao thì chỉ nhìn thấy phô mai mới ngồi im thôi",

"Qua cái ảnh này. Với góc độ đẹp nhất, 1 con thì dơ đồ ăn, 1 con chổng mông chụp. Thế mới nói đâu phải dễ dàng chụp ảnh cho bọn này",

"Ba mươi tuổi đời tao chưa gặp được thằng nào chụp ảnh cho có tâm như thế này. Số con chó còn hưởng hơn cả tao nữa",... là những bình luận khá hài hước từ cộng đồng mạng.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN News nhé!

Nguồn: Hưng ĐN

Thành Đạt - Theo yan.thethaovanhoa.vn