Bộ ảnh chế "Nỗi oan người Sài Gòn" khiến dân tình "bấn loạn"

19/04/2017, 16:59 GMT+07:00

Nhà bạn ở đâu trong Sài Gòn? Chọn 1 tấm ảnh dưới đây và "khóc kể" đi nào.

Loạt ảnh chế "Nhà chị ở Sài Gòn nhưng chị không dám nói..." vô cùng hài hước và thú vị về một Sài Gòn hoa lệ nhưng cũng rất đỗi thân thương.

Phim Lô tô là một trong những phim điện ảnh Việt được khán giả trẻ yêu mến và ủng hộ trong thời gian gần đây. Trong phim, rất nhiều câu thoại ý nghĩa, ấn tượng khiến bộ phim thêm phần sâu sắc. Và một trong những câu thoại bỗng nhiên thành hiện tượng, chính là lời của nhân vật Lệ Sa Sa: "Tụi chị có nhà nhưng không dám nhớ. Bởi vì mỗi lần nhớ nhà, thấy mình có lỗi với mẹ cha". Không hiểu vì sao, câu nói xúc động này lại trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh "bất tận" của dân mạng. 

Vô số những bức ảnh với nội dung có cấu trúc: "Chị có… nhưng…" hết sức thú vị lấy cảm hứng từ diễn viên Hải Triều (vai Lệ Sa Sa). Chẳng hạn như: "Chị có nhiều đồ đẹp mà không dám đăng lên trang cá nhân, sợ tụi bạn nó xin", "Chị có áo ngực mà không dám mặc, vì sợ mọi người biết chị không có ngực", "Chị đi du lịch mà không dám đăng ảnh, sợ chúng bạn kêu mua quà"...

Và mới đây, trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ đang vô cùng "bấn loạn" vì những hình ảnh chế về "Nỗi oan người Sài Gòn", cũng với cấu trúc trên. Loạt ảnh đơn giản, hài hước lại "trúng tim đen" nhiều người, đã nhanh chóng trở thành đề tài đầy thú vị về một Sài Gòn hoa lệ, những cũng rất đỗi thân thương, gần gũi.

Bộ ảnh đã nhanh chóng nhận được lượt chia sẻ cực "khủng" của các bạn trẻ.Bộ ảnh đã nhanh chóng nhận được lượt chia sẻ cực "khủng" của các bạn trẻ.

Những nỗi "oan ức" ai cũng từng gặp.Những nỗi "oan ức" ai cũng từng gặp.

Ai ở Bình Hưng Hòa tự dưng sẽ thấu hiểu.Ai ở Bình Hưng Hòa tự dưng sẽ thấu hiểu.

Khu ăn nhậu nổi tiếng đây rồi.Khu ăn nhậu nổi tiếng đây rồi.

Bộ ảnh chế Bộ ảnh chế

Có phải đây là nỗi sợ hãi của các shipper không?Khu trung tâm cũng có nỗi khổ riêng.Có phải đây là nỗi sợ hãi của các shipper không?Khu trung tâm cũng có nỗi khổ riêng.Có phải đây là nỗi sợ hãi của các shipper không?Khu trung tâm cũng có nỗi khổ riêng.

Bộ ảnh chế

Ôi, cứ là dân Củ Chi lại bị gán vào chuyện "chui hầm". Ôi, cứ là dân Củ Chi lại bị gán vào chuyện "chui hầm". 

Bộ ảnh chế

Bộ ảnh chế

Bộ ảnh chế

Bộ ảnh chế

Bộ ảnh chế

Bộ ảnh chế

Bộ ảnh chế

Bộ ảnh chế

Loạt ảnh thu hút đông đảo các cư dân mạng vào...nhận nơi ở và nhắc đến bạn bè với những bình luận hài hước.


Cư dân mạng chủ yếu "tag" tên bạn bè mình vào để cùng nhau...nhận nhà!
Cư dân mạng chủ yếu "tag" tên bạn bè mình vào để cùng nhau...nhận nhà!


 
 

Hiện tại, bộ ảnh vẫn đang được gia tăng số lượng chóng mặt về các địa điểm của Sài Gòn và "nỗi oan" đặc trưng. Bạn có thấy mình trong các hình ảnh trên không nào? 

Ảnh: Tôi là người Sài Gòn

Băng Thy - Theo thethaovanhoa.vn