Hài huớc chuyện bạn cún "bậy" xong tự tìm giấy dọn dẹp "chiến trường"

01/12/2016, 20:16 GMT+07:00

Boss của năm đây rồi!

Boss của năm đây rồi!

Các boss luôn làm hội con sen cảm thấy đau đầu vì vệ sinh bừa bãi và cắn phá lung tung trong nhà. Nhưng vẫn có một số sen khá may mắn vì boss cực kì "ra dáng" và "biết điều" đấy nhé, như câu chuyện của bạn cún dưới đây chẳng hạn.

Anh bạn Acelin Hampton, 21 tuổi, đến từ Denton (Texas, Mỹ) có lẽ là một trong những "con sen" may mắn khi có một anh boss cực kì ngoan ngoãn và đặc biệt là tiểu tiện đúng chỗ. Ba tháng trước, Acelin nhận nuôi một chú cún con và đặt tên là Pablo. Acelin cưng Pablo đến độ lập hẳn một tài khoản Twitter cho Pablo và cập nhật thường xuyên. 


Chân dung boss gương mẫu nhất năm 2016. (Ảnh: Twitter)
Chân dung boss gương mẫu nhất năm 2016. (Ảnh: Twitter)

Theo lời Acelin tâm sự thì Pablo đã quen với việc đi vệ sinh ở ngoài. Như bao người nhận nuôi cún con khác, bộ đôi AcelinPablo vẫn gặp một số "tai nạn" nho nhỏ. 

Thông thường, khi Pablo bị nhốt ở nhà không thể ra ngoài, nếu có lỡ "đi bậy", Acelin sẽ dùng giấy vệ sinh và dọn dẹp "chiến trường" cho bạn ấy. Cứ mỗi lần như vậy, hành động của Acelin lại ăn sâu vào tiềm thức của chú cún nhỏ.

Cho đến một ngày nọ, Pablo không thể ra ngoài nên đã vào phòng tắm và "đi" ngay trên sàn. May mắn thay, cậu chàng trông thấy cuộn giấy vệ sinh ở cạnh đó và quyết định làm sen của mình bất ngờ khi kéo cuộn giấy để tự lau dọn "bãi chiến trường". 


Khi boss ra tay dọn dẹp... (Ảnh: Twitter)
Khi boss ra tay dọn dẹp... (Ảnh: Twitter)

Khi về nhà và trông thấy cảnh tượng ấy, Acelin tự hào chụp lại khoảnh khắc đáng yêu này và chia sẻ lên Twitter. "Cậu nhóc làm nhiều trò thông minh lắm" - Acelin chia sẻ. Và ngay sau đó, cộng đồng Twitter gần như bùng nổ với sự đáng yêu và thông minh từ Pablo. "Ấn tượng đấy", "Cưng ghê!"... là những lời khen ngợi của cộng đồng mạng dành cho Pablo. 

Hài huớc chuyện bạn cún


Nhất Pablo rồi! (Ảnh: Twitter)
Nhất Pablo rồi! (Ảnh: Twitter)

Ngay sau đó, Acelin chia sẻ rằng hành động đáng yêu của Pablo đã giúp anh chàng có nhiều lượt retweet hơn cả những bức ảnh cả hai cùng chụp với nhau trước đây. Hành động "tan chảy" và ra dáng một boss hiểu chuyện thế kia thì ai lại chẳng đem khoe cho khắp thiên hạ cùng biết chứ nhỉ?