Hai học sinh bị côn đồ đuổi chém ngay trước cổng trường

16/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Khi vừa đi từ trong cổng trường ra, 2 nam sinh bị nhóm đối tượng côn đồ cầm dao đuổi chém khiến cả 2 bị thương phải nhập viện.

Khi vừa đi từ trong cổng trường ra, 2 nam sinh bị nhóm đối tượng côn đồ cầm dao đuổi chém khiến cả 2 bị thương phải nhập viện.

Trưa 12/11, khi 2 nam sinh Phạm Bá Hiếu, Đào Văn Thi (cùng học lớp 12 tại một trường THPT ở thành phố Nha Trang) vừa bước ra khỏi cổng trường thì bị 2 đối tượng đi xe máy lao đến. Các đối tượng này cầm dao định chém nên 2 học sinh bỏ chạy. Khi chạy ra đến đường 23/10 thì có thêm 4 đối tượng nữa đuổi theo đâm tới tấp khiến Hiếu và bạn phải đưa cặp sách lên chống đỡ.

Mặc dù đã chạy vào nhà dân gần đó nhưng nhóm các côn đồ trên vẫn truy đuổi 2 học sinh. Cả 2 chạy được ra một bờ ruộng thì ngất lịm vì bị thương khắp người. Sau đó có người dân đi làm đồng phát hiện nên đã đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.


(Ảnh minh họa)

Theo các bác sỹ tại đây thì 2 học sinh này nhập viện trong tình trạng có nhiều vết thương trên người. Bệnh nhân Thi có vết thương sâu ở liên sườn 4 trên đường nách, cách ngực trái 1cm; cánh tay có vết thương 1cm, mặt sau cánh tay trái 1 vết thương 1cm chảy máu, bị tràn khí màng phổi trái. Còn bệnh nhân Hiếu bị đứt gân lòng bàn tay, sau lưng trái có vết thương 1cm.

Đến ngày 14/11, 2 bệnh nhân đã trải qua ca phẫu thật nối gân, dẫn lưu khí màng phổi trái, đang phục hồi sức khỏe.

Theo 2 nam sinh, nguyên nhân bị đuổi chém có thể xuất phát từ việc, trưa 11/11, Hiếu có can ngăn, bênh 1 nữ sinh học lớp dưới bị nhóm người lạ đánh hội đồng do mâu thuẫn từ mạng xã hội.

Vụ việc hiện đang được Công an Thành phố Nha Trang điều tra.