Hai diva Mỹ Linh, Hà Trần không ngại góp giọng cùng dàn ca sĩ trẻ

23/09/2014, 12:30 GMT+07:00

Trong liveshow Young Hit Young Beat "Hội tụ Hà Nội", Mỹ Linh, Hà Trần sẽ song ca với dàn ca sĩ trẻ đình đám nhất hiện nay.
 
Chiều 21/9, tại Hà Nội, ca sỹ Mỹ Linh và Anh Em Records đã tổ chức họp báo giới thiệu dự án Young Hit Young Beat số 2. 
 
Trong album Young Hit Young Beat Vol.2 “Thu nhớ”, có 10 ca khúc mới nhất của các giọng ca trẻ đang được yêu mến hiện nay như Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Tôn, Bùi Anh Tuấn, Nhật Thủy, Bảo Anh, Hòa Minzy, Huyền My, Min St.319, Hà Minh Tiến, Dương Trần Nghĩa, Bảo Kun, rapper Mr A, rapper Windy B.I.G...
 
Nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Mỹ Linh và một số ca sĩ trẻ tiềm năng
 
Đó là tác phẩm của các nhà sản xuất, các nhạc sỹ trẻ: Nguyễn Hải Phong, Phạm Toàn Thắng, Phan Mạnh Quỳnh, Việt Thắng,...các nhạc sỹ hòa âm, phối khí: Thành Vương, Khắc Hưng, Nguyễn Thanh Bình, Cao Vịnh, Thanh Tâm, Việt Thắng, Tâm Vũ...cùng với các nhà sản xuất, nhạc sỹ, ca sỹ đã thành danh như: nhạc sỹ Anh Quân, Huy Tuấn, Quốc Long và ca sỹ Mỹ Linh. Họ đã cùng tạo nên những sản phẩm có chất lượng, trau chuốt từng giai điệu, ca từ...
 
Bên cạnh album, dự án Young Hit Young Beat số thứ 2 còn có liveshow “Hội tụ Hà Nội” quy tụ tất cả các nghệ sỹ trẻ tham gia trong album và một số nghệ sỹ trẻ từng xuất hiện trong dự án trước như Trung Quân Idol, Vũ Cát Tường.... Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của 2 diva Mỹ Linh và Hà Trần.
 
Trong đêm diễn này, toàn bộ các ca khúc xuất hiện trong album Young Hit Young Beat Vol.2 “Thu nhớ” và các ca khúc nổi tiếng đã từng làm nên tên tuổi của các nghệ sỹ sẽ giới thiệu tới người nghe.  
 
Diva Mỹ Linh
 
“Hội tụ Hà Nội là nơi gặp gỡ của các thế hệ âm nhạc Việt Nam, của các dòng nhạc, của các ca sỹ 2 miền Bắc – Nam. Thông điệp ‘hội tụ’ nằm ở ý nghĩa đó. Tôi và Hà Trần sẽ hát chung với các giọng ca trẻ một số ca khúc về Hà Nội của các bạn 8X, 9X và cả những ca khúc không viết về Hà Nội nhưng vẫn toát lên tinh thần trẻ trung và tình yêu Hà Nội. Đây là một sự kiện góp phần cùng với các hoạt động văn hóa quan trọng nhân kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng thủ đô 10-10”, ca sĩ Mỹ Linh cho biết.
 
Liveshow “Hội tụ Hà Nội” sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 5/10 tại Nhà Triển lãm Quốc tế - Cung Văn hóa hữu hghị Việt Xô, Hà Nội.