Hai cụ bà trộm đồ trót lọt, nữ "chích đạo" lớn tuổi khiến người xung quanh mất cảnh giác

04/05/2019, 18:00 GMT+07:00

“Thật quá bá đạo, không ngờ các cụ lại giở trò trộm cắp vặt một cách chuyên nghiệp trước mặt nhân viên bán hàng như vậy?”.

Đã nhiều lần, cư dân mạng chia sẻ những đoạn clip ghi lại cảnh trộm đồ trong cửa hàng với hàng loạt chiêu trò hết sức tinh vi của nhiều tên trộm bá đạo. Và mới đây, một lần nữa dân mạng phải “sốc nặng” khi chứng kiến màn lấy cắp trót lọt của hai nữ “chích đạo” lớn tuổi.

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 người phụ nữ lớn tuổi giả vờ là khách đi vào các cửa hàng bán đồ dùng cá nhân, trên tay có mang theo bao tải hay chiếc nón lá làm đạo cụ để che đậy hành vi trộm cắp của mình được chia sẻ khiến nhiều người phải "choáng váng".

 
Hai cụ bà vào cửa hàng để thực hiện hành vi trộm cắp.
Hai cụ bà vào cửa hàng để thực hiện hành vi trộm cắp.

Như những vị khách bình thường khác, cụ bà đi vào vờ hỏi han cô nhân viên một món đồ mình thích, sau đó yêu cầu lấy một mặt hàng ở khu vực khuất tầm nhìn để nhanh chóng thực hiện hành vi trộm cắp. Cuối cùng, họ dùng đạo cụ mà mình đã chuẩn bị để che giấu món đồ vừa lấy được.

Vậy là chỉ trong vòng vài phút ngắn ngủi, 2 cụ bà đã trộm được đồ vật mà mình nhắm tới. Chắc hẳn khá lâu, chủ cửa hàng mới phát hiện ra món đồ bị mất qua camera an ninh. 

Hai cụ bà trộm đồ trót lọt, nữ

Hai cụ bà trộm đồ trót lọt, nữ

Hai cụ bà trộm đồ trót lọt, nữ

 
Màn trộm đồ trót lọt của hai cụ bà lớn tuổi.
Màn trộm đồ trót lọt của hai cụ bà lớn tuổi.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người tỏ ra bất ngờ với thủ đoạn trộm đồ trên, đặc biệt đó lại là 2 cụ bà đã lớn tuổi. Thậm chí, nhiều người còn cho biết, đây không phải lần một lần hai, mà họ thực sự là những kẻ ăn trộm chuyên nghiệp, lợi dụng lòng tin và sự mất cảnh giác của mọi người để thực hiện hành vi xấu xa.

- “Thật không thể ngờ được, 2 cụ lớn tuổi thế rồi mà còn đi trộm cắp vặt vậy”.

- “Nhìn 2 cụ giản dị thế cơ mà, ai mà nghĩ đó là trộm chứ”.

- “Mình gặp mấy lần rồi, người già mà có hành vi chẳng để phúc cho con cháu gì cả”.

- “Cụ lấy gì không lấy lại lấy cái điều khiển điều hòa làm gì không biết”.

- “Liệu đây có phải là những tên trộm chuyên nghiệp không vậy, họ làm động tác rất nhanh”.

- “Hết sức tinh vi và thật khó để nghi ngờ họ ngay từ phút đầu”.

Đúng là trên đời này, chẳng có gì là không thể xảy ra cả. Hai cụ bà ở cái tuổi bồng cháu rồi mà vẫn đi khắp các cửa hàng để thực hiện hành vi trộm cắp này thật khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Nguồn clip: MCV

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!