Vợ cũ chia sẻ ảnh hai con khoe thành tích trước bàn thờ Vân Quang Long

13:30 06/02/2021

Đám tang Vân Quang Long đã khiến bao người rơi nước mắt. Anh ra đi sớm và đột ngột để lại 3 con nhỏ. Hiện tại, vợ cũ nam ca sĩ là người nuôi 2 con đầu, bé út do Linh Lan chăm sóc. Mới đây, Ái Vân lần đầu chia sẻ ảnh Kỳ Kỳ, Trác Hy mặc áo lam đứng trước di ảnh ba khiến ai cũng xót xa.

 
Hai con lặng lẽ nhìn ba trên bàn thờ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai con lặng lẽ nhìn ba trên bàn thờ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hết tổ chức lễ cầu siêu, Ưng Hoàng Phúc về quê thăm mộ Vân Quang Long

Con trai khoe thành tích học tập

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân vợ cũ nam ca sĩ đã cho mọi người thấy các con ở hiện tại, vừa nhận được kết quả tốt cho một kì học liền khoe với Vân Quang Long. Ai nấy đều lặng người khi nhìn khoảnh khắc cậu quý tử cầm bằng khen trước di ảnh.

Cô bộc bạch: "Dù trong lúc biến cố lớn xảy ra, ba con đã đi xa nhưng các con đã không để ba buồn và thất vọng. Kết quả chị 2 đứng nhì khối học kì 1, em Hy đạt điểm tối đa 100/100, đây là nguồn động viên lớn của gia đình trong lúc này. Ba sẽ luôn che chở cho 2 con khoẻ mạnh, tránh những điều không tốt ngoài xã hội làm ảnh hưởng đến con. Hãy luôn mạnh mẽ và cố gắng con nhé".

 
Hai bé thời gian qua cũng rơi nhiều nước mắt, buồn bã khi ba đi xa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai bé thời gian qua cũng rơi nhiều nước mắt, buồn bã khi ba đi xa. (Ảnh: FBNV)

 
Cậu quý tử dù chịu cú sốc lớn nhưng vẫn cố gắng hoàn thành kết quả học tập 100/100. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu quý tử dù chịu cú sốc lớn nhưng vẫn cố gắng hoàn thành kết quả học tập 100/100. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vợ đầu Vân Quang Long mong được tha thứ nếu đám tang có gì sơ suất

Sao Việt lo lắng cho hai bé

Ngay lúc này đây, nhiều nghệ sĩ cũng khá an tâm và bày tỏ tình thương đối với 2 bé. Bởi lẽ, ai cũng hiểu các con còn quá nhỏ để đối diện cú sốc lớn. Họ mong rằng Kỳ Kỳ, Trác Hy sẽ mạnh mẽ hơn, học giỏi và là niềm vui tinh thần cho mẹ cũng như ông bà nội sau khi Vân Quang Long ra đi mãi mãi.

 
Phạm Thanh Thảo, Lệ Quyên, Kim Cương đều thương quý hai con nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Thanh Thảo, Lệ Quyên, Kim Cương đều thương quý hai con nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Các bé ngoan ngoãn, biết đọc kinh cầu chuyện cho Vân Quang Long. Điều này cho thấy việc dạy dỗ kĩ càng từ phía Ái Vân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các bé ngoan ngoãn, biết đọc kinh cầu chuyện cho Vân Quang Long. Điều này cho thấy việc dạy dỗ kĩ càng từ phía Ái Vân. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Phần mộ Vân Quang Long được kết hoa chỉn chu trước giờ làm lễ an táng

Chuyện ra đi chẳng ai muốn nhưng có những sự thật buộc lòng phải chấp nhận. Ai cũng chỉ mong một điều nam ca sĩ sẽ thanh thản nơi phương xa.

CON GÁI VÂN QUANG LONG TỪNG KHÔNG DÁM ĐẾN LỚP

Khi những tranh cãi trong nội bộ gia đình xảy ra, mối quan hệ giữa ba mẹ chồng và Linh Lan đã nhận rất nhiều bình luận tiêu cực. Đi đến đâu mọi người cũng bàn tán xôn xao, ảnh hưởng tinh thần của người trong cuộc. Đến cả con gái cũng chẳng dám đến trường.

Phạm Thanh Thảo từng bày tỏ: "Nhất là Kỳ Kỳ và Trác Hy vì tụi nó đã lớn và biết suy nghĩ sâu xa cả rồi. Tội Kỳ Kỳ không dám đi học vì vô trường ai gặp cũng hỏi đủ chuyện... Nó còn quá nhỏ để chịu áp lực này. Anh linh thiêng thì giúp mọi việc nhanh qua nha anh. Em nghĩ anh cần phải làm nốt việc này rồi hãy đi đó anh".

Xem thêm tại đây!