Hai cô nàng xinh đẹp gây sốc MXH khi ăn mì đựng trong... bồn cầu

25/01/2017, 11:00 GMT+07:00

Mới đây, những bức ảnh chụp lại cảnh đang ăn mì đựng trong bồn cầu của hai cô gái trẻ người Mỹ được đăng tải trên trang cá nhân đã khiến cư dân mạng xôn xao.

 Bức ảnh ghi lại cảnh đang xúc mì đựng trong bồn cầu để đưa lên miệng.
 Bức ảnh ghi lại cảnh đang xúc mì đựng trong bồn cầu để đưa lên miệng.

Hai cô gái trẻ này có tên là Hannah Hepler, 19 tuổi và Taylor O’Dore, 18 tuổi sống tại Lynnwood, Washington, Mỹ. Được biết, những bức ảnh ghi lại cảnh đang xúc mì đựng trong bồn cầu đưa lên miệng của hai cô gái trẻ là một trò đùa mà họ muốn cư dân mạng “vui vẻ” một chút. Ý tưởng táo bạo này được nảy sinh sau khi hai cô nàng tham dự một buổi tiệc.

Sau đó, hai cô gái đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện ý tưởng điên rồ của mình. Họ đem toàn bộ số mì còn thừa của buổi tiệc đổ vào bồn cầu, sau đó dùng dĩa để xúc rồi đưa lên miệng. Tất nhiên, cả 2 đều không quên tạo dáng thật độc để có những bức ảnh chẳng giống ai trên mạng xã hội.

Bức ảnh ảnh ăn mì trong bồn cầu đã được chia sẻ trên mạng xã hội.
Bức ảnh ảnh ăn mì trong bồn cầu đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Những bức ảnh được HannahTaylor đăng tải kèm dòng chú thích: "Ngoại trừ bồn cầu ra thì trong nhà chẳng còn cái bát sạch nào cả." Và hai cô gái trẻ cho rằng, chụp ảnh đang ăn mì trong bồn cầu là một trò đùa thú vị.

Cả Hannah lẫn Taylor đều bị bất ngờ khi trò đùa của mình được chia sẻ rộng rãi đến vậy. Hannah tiết lộ, sự thật là cô không hề ăn số mì đó mà chỉ chụp vài kiểu ảnh rồi thôi. Tuy nhiên, có vẻ như trò đùa của họ đã đi quá giới hạn và vấp phải nhiều lời chỉ trích từ dư luận.

Ngay sau khi những bức hình được chia sẻ trên mạng xã hội, hành động dùng dĩa ăn mì đựng trong bồn cầu của 2 cô gái đã nhận được sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Đa phần đều tỏ ra sợ hãi trước cách ăn mì vô cùng mất vệ sinh này.

Nguồn: Tổng hợp.