Hai cô gái được cho là kém duyên khi uốn dẻo ngay tại quán cà phê

27/03/2021, 19:20 GMT+07:00

Quán cà phê là nơi để mọi người đến uống nước, trò chuyện, tụ tập bạn bè. Chính vì vậy mỗi cá nhân cần nâng cao ý thức để không làm phiền tới mọi người xung quanh.

 
Cô gái tập uốn dẻo tại quán cà phê. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô gái tập uốn dẻo tại quán cà phê. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mạng xã hội vừa chia sẻ những hình ảnh về các cô gái có hành động chưa đúng mực nơi công cộng. Cụ thể tại một quán cà phê, hai cô nàng không ngại thực hiện lại hành động khoe body của Ngọc Trinh. Mặc cho cửa hàng đang tấp nập người ra vào và trò chuyện, hai cô gái dùng ngay ghế của quán để uốn dẻo cơ thể, quay clip.

Video sau khi chia sẻ lên mạng đã trở thành đề tài bàn tán của mọi người. Nhiều bình luận lên tiếng tố hành động của hai cô gái là chưa hợp lý, không phù hợp với không gian công cộng. Thậm chí, một số người còn nghi vấn không hiểu vì sao hai cô gái lại có đủ dũng cảm để uốn dẻo nơi công cộng như vậy mà không thấy ngại.

 
Hành động này bị nhiều người lên án và cho rằng nó không phù hợp ở nơi công cộng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hành động này bị nhiều người lên án và cho rằng nó không phù hợp ở nơi công cộng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng còn bức xúc kể những trường hợp tương tự mà họ gặp phải khi tới các quán cà phê. Mọi người nhận định khi ở nhà riêng muốn làm thế nào cũng được nhưng khi đã tới những không gian là của chung thì cần tôn trọng cảm nhận của mọi người xung quanh.

- “Thật sự không hiểu nổi hai cô gái này đang làm cái gì nữa. Tự tin uốn dẻo nơi công cộng luôn đó vậy trời.”
- “Các bạn thật sự không ngại dùm sao chứ mình là thấy ngại cho các bạn luôn rồi đó.”
- “Rồi nhân viên quán không đến nhắc à, hành động phản cảm mà cứ tưởng là hay mới sợ cơ.”
- “Nếu là không gian riêng thì sao cũng được chứ công cộng thì phải để ý đến cảm xúc người khác chứ. Nói thật mình vốn mê cà phê thường xuyên đi uống nên gặp những trường hợp này không ít, bực thật sự.”

Được biết trước đó, Ngọc Trinh cũng từng thực hiện động tác uốn dẻo với ghế và tạo thành trend được giới trẻ yêu thích. Thế nhưng điều khác biệt là Ngọc Trinh làm việc này ở không gian riêng tư, chỉ có người thân và bạn bè.


Ngọc Trinh thực hiện động tác uốn dẻo.

Việc cư xử không đúng mực nơi công cộng thường xuyên diễn ra và được chia sẻ rầm rộ khắp các diễn đàn. Cách đây không lâu mạng xã hội từng lan truyền câu chuyện một cô gái vào nhà hàng và lấy luôn đĩa ở đây để đựng thức ăn cho cún cưng. Cụ thể, một cô nàng cùng người bạn và chú chó nhỏ đã vào một cửa hàng để dùng bữa.

Tuy nhiên điều đáng nói là cô gái đã để cún cưng của mình ngồi lên ghế đồng thời lấy luôn đĩa cho nó ăn uống. Chủ nhân của bài phốt cũng cho biết thêm, mặc dù nhân viên cửa hàng đã ra nhắc nhở thế nhưng cô gái vẫn dửng dưng không để ý. Điều này khiến người xem cực kỳ bức xúc bởi rất mất vệ sinh dù sau đó nhân viên có vệ sinh sạch sẽ đến nhường nào.

 
Bài phốt tố cô gái mang cún vào quán ăn và có hành động chưa đúng mực. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài phốt tố cô gái mang cún vào quán ăn và có hành động chưa đúng mực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Địa điểm công cộng là không gian chung chính vì vậy khi đến những nơi này mỗi cá nhân cần nâng cao ý thức để không ảnh hưởng tới người xung quanh. Còn bạn nghĩ gì về hành động của hai cô gái trên hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật thông tin hấp dẫn tại YAN.

ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐẾN NƠI CÔNG CỘNG

Công cộng là không gian chung của tất cả mọi người chính vì vậy hành động của riêng bản thân cần đúng mực để những người xung quanh không cảm thấy bị ảnh hưởng.

Khi đến nơi công cộng, mặc dù là các cặp đôi yêu nhau cũng không nên có các hành động quá thân mật khiến người khác nhìn vào cũng cảm thấy phản cảm.

Nên đi nhẹ nói khẽ ở mức độ phù hợp để không làm ồn, ảnh hưởng tới không gian người bên cạnh.

Một điều khá nhạy cảm đó là mang cún cưng đến các địa điểm công cộng. Tùy vào từng nơi bạn đến mà cân nhắc kỹ càng để cún cưng không ảnh hưởng tới người khác.

Xem chi tiết tại đây.