Xôn xao clip 2 cô gái lao vào đánh chửi nhau bằng tiếng Việt trên đường phố Singapore

10/11/2018, 09:50 GMT+07:00

Người xem còn có thể nghe thấy rõ ràng không ít những câu chửi nhau bằng tiếng Việt được các cô gái văng ra trong lúc "hỗn chiến".

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh đánh nhau ngay trên đường phố của hai cô gái. Tuy nhiên điểm đặc biệt là hai cô thậm chí còn có hành động lột đồ và chửi bới nhau bằng tiếng Việt.

Theo đó, đoạn clip được đăng tải trên một số trang mạng của Singapore, sau đó được các trang mạng Việt Nam chia sẻ một cách rầm rộ. Sự việc này được cho là diễn ra ngay trên đường phố tại Singapore, với "nhân vật chính" là 4 cô gái trông khá trẻ trung trong trang phục cực mát mẻ với váy ngắn và quần ngắn.

Không rõ lí do gì dẫn tới việc tranh cãi, tuy nhiên chỉ sau một vài câu trao đổi qua lại, 2 trong số 4 cô gái bỗng lao vào đánh nhau một cách rất dữ dội. Đoạn clip ghi lại sự việc trên thậm chí còn quay lại rõ được cả nội y và vòng 3 của 2 cô gái.


Hai cô gái lao vào đánh nhau rất quyết liệt 
Hai cô gái lao vào đánh nhau rất quyết liệt 

Thấy bạn mình như vậy, 2 cô gái còn lại cũng ra sức can ngăn nhưng có vẻ như không hề ảnh hưởng gì tới 2 người đang đánh nhau rất "hăng say" kia. Thậm chí, người xem còn có thể nghe thấy rõ ràng không ít những câu chửi nhau bằng tiếng Việt được các cô gái văng ra trong lúc "hỗn chiến".

Sự việc xảy ra khiến không ít người tò mò nán lại nhìn, thậm chí là dùng điện thoại để quay lại cảnh tượng đánh nhau này. Một số người đứng ngoài còn tốt bụng tới mức đứng gom tất cả đồ của các cô gái bị rơi tung toé dưới nền đất vào giúp. 


Một anh chàng tốt bụng thậm chí còn đứng gom lại hết đồ đạc cho các cô gái 
Một anh chàng tốt bụng thậm chí còn đứng gom lại hết đồ đạc cho các cô gái 

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn clip đánh nhau của các cô gái đã thu hút được sự chú ý của không ít cư dân mạng. Một người còn ngay lập tức bày tỏ ý kiến của mình ở bên dưới đoạn clip: "Mất hình ảnh quá đi mất. Sang đến tận bên đó rồi, sao không tập trung làm ăn, kiếm tiền gửi về giúp đỡ gia đình mà lại đi kiếm chuyện để đánh nhau vậy?"

Nguồn: Reddit