Hai cô gái bị xâm hại mà không biết cho đến khi được xem video

02/07/2017, 19:00 GMT+07:00

Hai cô gái chỉ phát hiện ra chân tướng sự việc khi xem đoạn video chính mình bị cưỡng hiếp nhiều lần do hung thủ tự quay mà cảnh sát cung cấp.

Hai cô gái sống tại New York (Mỹ) đã bị một người bạn của họ đánh thuốc mê và cưỡng hiếp nhiều lần. Hai cô gái thậm chí không hề hay biết sự việc xảy ra, chỉ khi xem được đoạn video mà thủ phạm tự ghi lại hành động của mình, họ mới sốc khi phát hiện ra sự thật. Cảnh sát cũng "tình cờ" điều tra ra vụ án nghiêm trọng này và hàng tá những vụ việc cưỡng hiếp tương tự khi nhận được tin báo của một người phụ nữ bị quấy rối khác. 

Sự thật kinh hoàng này chỉ được phát hiện khi cảnh sát được gọi đến bãi đậu xe của trường Đại học Adelphi (bang New York, Mỹ) sau khi một người phụ nữ đã gọi điện báo cảnh sát về trường hợp một người đàn ông ăn mặc giả nữ đang giở trò đồi bại với cô. Khi cảnh sát đến hiện trường, họ đã bắt giữ một người đàn ông đội tóc giả màu đen, mặc quần bó tập yoga dành cho phụ nữ và đánh son môi để trang điểm. Người này đã giả vờ tiếp cận một phụ nữ để hỏi đường, sau đó phơi bày “của quý” của mình với người phụ nữ khiến cô quá hoảng sợ và gọi điện cho cảnh sát.


Người đàn ông gây ra vụ việc này là Cameron McDermott, sinh ra trong gia đình giàu có.
Người đàn ông gây ra vụ việc này là Cameron McDermott, sinh ra trong gia đình giàu có.

Người đàn ông này khai nhận rằng mình là Cameron McDermott, 31 tuổi, sống tại thị trấn Hempstead (New York). Cảnh sát sau đó yêu cầu McDermott cho kiểm tra điện thoại và hắn đã đồng ý. Khi kiểm tra điện thoại của McDermot, cảnh sát phát hiện ra rất nhiều đoạn phim khiêu dâm trẻ em được cất giấu trong những file riêng. Ngay sau đó, cảnh sát đã xin lệnh khám khẩn cấp căn hộ của McDermott và phát hiện hình ảnh và video khiêu dâm trẻ em khác được chứa trên máy tính của tên này, đáng chú ý trong đó có những đoạn video chứa trong thư mục có tên “cưỡng hiếp”, với nội dung cho thấy McDermott tự quay lại cảnh mình đang cưỡng hiếp hai người phụ nữ bị bất tỉnh nhiều lần.


Cảnh sát phát hiện ra rất nhiều đoạn phim khiêu dâm trong căn hộ của McDermott. (Ảnh minh họa)
Cảnh sát phát hiện ra rất nhiều đoạn phim khiêu dâm trong căn hộ của McDermott. (Ảnh minh họa)

McDermott sau đó đã khai ra danh tính của hai cô gái trong đoạn clip. Cảnh sát lập tức liên hệ với hai cô gái này. Điều đáng nói là chính McDermott là bạn của hai cô gái và chính bản thân hai cô gái cũng không hề biết mình đã bị cưỡng hiếp tàn bạo thế nào.

Hiện McDermott đang bị giam giữ và cấm bảo lãnh để chờ bị xét xử với hàng loạt tội danh, bao gồm xâm hại tình dục, cưỡng hiếp, tàng trữ nội dung khiêu dâm trẻ em... Được biết McDermott sinh ra trong một gia đình giàu có và tài sản của tên này ước tính lên đến hàng triệu USD.

(Ảnh: Internet)