Hai chuyện tình tan vỡ gây tiếc nuối nhất trong showbiz năm 2020

18:35 12/08/2020

Vừa qua, câu chuyện chia tay giữa ViruSs và bạn gái Ngân ST sau hơn 5 năm yêu nhau khiến nhiều cộng đồng mạng quan tâm.

Không chỉ có cuộc tình này, mà trước đó, sự tan vỡ giữa Hoài Lâm và vợ vẫn còn khiến fan hâm mộ tiếc nuối vì một chuyện tình đẹp.


2 cặp đôi chia tay để lại nhiều tiếc nuối (Ảnh: FBNV).
2 cặp đôi chia tay để lại nhiều tiếc nuối (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: ViruSs xin lỗi khi lỡ chê bản phối MV của Hoài Lâm không hợp thời

ViruSs chia tay bạn gái Ngân ST

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Ngân ST đã chính thức thừa nhận chuyện tan vỡ giữa mình và bạn trai streamer đình đám ViruSs. 


Cặp đôi đường ai nấy đi để lại nhiều tiếc nuối trong lòng fan hâm mộ (Ảnh: FBNV).
Cặp đôi đường ai nấy đi để lại nhiều tiếc nuối trong lòng fan hâm mộ (Ảnh: FBNV).

Theo như những gì Ngân ST chia sẻ, cả hai không phải chia tay vì có sự xuất hiện của người thứ 3 mà là vì giờ đây họ không còn xem nhau là sự lựa chọn đầu tiên nữa. Cô cho biết thêm ViruSs thì bận bịu với những hoạt động cá nhân, những chân trời mới nơi sự nghiệp. Còn Ngân ST thì mãi ở nhà dành nhiều thời gian cho việc stream nên cả hai không còn những khoảng thời gian chung nữa. Đó chính là lý do chính dẫn đến kết cục chia tay.


Sau 5 năm bên nhau họ đã có kết cục buồn (Ảnh: FBNV).
Sau 5 năm bên nhau họ đã có kết cục buồn (Ảnh: FBNV).

Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn sẽ ủng hộ cũng như hỗ trợ nhau trên con đường sắp tới. Ngân ST vẫn xem ViruSs như một người bạn tri kỷ. Đồng thời, biết đâu họ sẽ vẫn còn tương tác với nhau thông qua những hoạt động trong nghề.

>>>Bạn đã bỏ qua: ViruSs và AMEE mập mờ chuyện hẹn hò, đăng ảnh tình tứ bên nhau

Hoài Lâm chia tay vợ

Cách đây không lâu, báo chí cũng tốn khá nhiều giấy mực khi chứng kiến màn tan vỡ giữa Hoài Lâm và Cindy Lư. Sau gần 10 năm gắn bó và có với nhau hai cô con gái xinh đẹp nhưng Hoài Lâm và vợ vẫn phải có những đổ vỡ không mong muốn.


Cindy Lư mong muốn Hoài Lâm sau này sẽ có cuộc sống tốt (Ảnh: FBNV).
Cindy Lư mong muốn Hoài Lâm sau này sẽ có cuộc sống tốt (Ảnh: FBNV).

Cindy Lư cho biết mâu thuẫn xảy ra khi cả hai bắt đầu có con, Hoài Lâm là người có bản tính nghệ sĩ, còn cô là người thực tế. Từ khi yêu nhau đến nay đa phần cả hai luôn gặp phải nhiều sóng gió, dù cô luôn cố gắng hoàn thiện bản thân hay dành những điều tốt đẹp cho chồng con thì vẫn không thể cứu vãn được mối quan hệ đến ngày lụi tàn.


Quan điểm sống không hợp nhau là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ (Ảnh: Soha).
Quan điểm sống không hợp nhau là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ (Ảnh: Soha).

Cindy Lư yên lòng khi thấy Hoài Lâm tìm được hạnh phúc riêng. Cô chúc anh sống vui vẻ, an yên, "cố gắng đừng phạm sai lầm, biết rõ mình muốn gì, để đừng loay hoay với cuộc sống mà mãi không có hồi kết", vợ cũ nhắn nhủ đến Hoài Lâm.

>>>Xem ngay: Streamer ViruSs và bạn gái 9x chính thức tan vỡ sau 5 năm mặn nồng

Ảnh: Tổng hợp

Cách chia tay văn minh của cả hai cặp đôi

Mặc dù đường ai nấy đi nhưng họ vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp và không hề đấu tố hay tiết lộ những thông tin gì xấu về nhau trên các phương tiện truyền thông hay mặt báo.

Ngân ST và Cindy Lư đều chọn cách đăng tải một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân để thông báo chấm dứt mối quan hệ với bạn trai, chồng. Họ vẫn dành nhiều lời khuyên tốt đẹp đến với người cũ và vẫn sẽ đồng hành hỗ trợ trong tương lai nếu như đối phương cần.