Hai "chuẩn men" cả gan hôn nhau giữa đám đông chỉ vì Iphone 6

13/11/2014, 22:00 GMT+07:00

Muốn giành được giải thưởng là chiếc điện thoại iPhone 6, nhưng không có bạn gái để tham gia cuộc thi thi hôn nhau, nên hai chàng trai trẻ người Trung Quốc chẳng ngại hôn nhau bất chấp bao nhiêu ánh mắt soi mói của mọi người xung quanh.
Mới đây, tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc), nhân Ngày lễ cô đơn (Guanggun jie) 11-11 một trung tâm thương mại liền tổ chức cuộc thi Thi hôn nhau để chào mừng Ngày lễ cô đơn năm nay với giải thưởng là hai chiếc điện thoại iPhone 6 cho cặp đôi nào thắng cuộc.
Vì không có bạn gái, nhưng muốn có iPhone 6 để sài, nên hai chàng trai trẻ này liền hôn nhau để quyết giành iPhone 6 - 1 Cuộc thi khiến giới trẻ Trung Quốc tham gia rất đông.
Trong những cặp tình nhân tham gia cuộc thi này, có hai chàng trai trẻ vì không có bạn gái để cùng tham gia, nhưng vẫn quyết tham gia cuộc thi để quyết giành bộ đôi iPhone 6. Hai chàng trai này hôn nhau rất thắm thiết trước mặt rất đông người, nhưng trong tình tiết thay bạn hôn, hai chàng trai này phối hợp với nhau không được nhịp nhàng, nên họ đành phải lỡ hẹn với bộ đôi iPhone 6.
Hai chàng trai trẻ cùng hôn nhau rất thắm thiết ở trước mặt rất đông người
Rất nhiều cặp tình nhân cùng tham gia cuộc thi Thi hôn nhau để giành iPhone 6