Clip hai chú chó dành cả thanh xuân hóng "biến" tai nạn giao thông khiến dân mạng cười rớt hàm

24/05/2018, 15:50 GMT+07:00

Đoạn clip khiến dân mạng phải bật cười dù đang xem hình ảnh về tai nạn giao thông, tất cả là bởi vì hai nhân vật không ai ngờ tới này đây.

Trong khi, mọi sự tập trung đang đổ dồn vào những vụ tai nạn nguy hiểm xảy ra ở ngã tư tử thần, thì một tình tiết khác đã mở toàn bộ nút thắt của cao trào, khiến người xem dù đang trong trạng thái rất căng cũng phải bật cười.

Đoạn clip tổng hợp lại những vụ tai nạn xảy ra ở một ngã tư, đã hút gần 9 triệu lượt xem không chỉ bởi những tình huống va chạm xe thót tim, mà còn vì một lí do không ai có thể ngờ tới.

Clip hai chú chó dành cả thanh xuân hóng

Chắc hẳn, điều đầu tiên thu hút sự chú ý người xem chính là những vụ tai nạn ô tô kinh hoàng liên tiếp xảy ra ở khu vực này. Tuy nhiên, nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy rằng ở bất kì vụ việc nào, cũng không thiếu bóng dáng của hai bà hàng xóm nhiều chuyện. Hễ có “biến” là các chị có mặt, 10 lần như 1 đều nhanh như chuyện nhà mình. Hình ảnh hai chú chó hóng chuyện dành cả thanh xuân “hóng” tai nạn khiến dân mạng cười không nhặt được mồm.

Clip hai chú chó dành cả thanh xuân hóng

Dù trời mưa hay trời nắng, dù sáng sớm hay lúc chiều tà, chỉ cần có chuyện là hai “bà tám” lại chạy ra xem. Thậm chí, chẳng biết chúng có canh sẵn hay không, mà khi vụ va chạm vừa kết thúc, trong tích tắc đã thấy hai chú chó đứng ngay chiếc ô tô tai nạn.

Clip hai chú chó dành cả thanh xuân hóng

Đoạn clip đã nhận được hơn 14 nghìn lượt thích, 10 nghìn lượt chia sẻ và gần 4 nghìn bình luận từ cộng đồng mạng. Như thế đủ để thấy hai chú chó này đã gây "sốt" mạng xã hội đến mức nào rồi đấy. Phải xem nhiều lần mới vừa lòng nhé! Cười đảo điên với hai "bà tám" này mà.

Clip hai chú chó dành cả thanh xuân hóng

Dù không khí rất căng thẳng nhưng lại chẳng thể nhịn được cười với hai “bà tám” của xóm. Nếu xếp hạng những cảnh tượng bi hài của năm, thì chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của hai nhân vật này ấy nhỉ?

(Ảnh: Cắt từ clip)