Cuộc chiến không hồi kết của hai boss béo khiến cư dân mạng "nín thở" theo dõi

01/08/2018, 14:30 GMT+07:00

Có những người sinh ra là để dành cho nhau, nhưng cũng có những đứa sinh ra chỉ để cạnh khóe nhau như hai chú chó béo cùng nhà nhưng "không đội trời chung" này.

Có những người sinh ra là để dành cho nhau, nhưng cũng có những đứa sinh ra chỉ để cạnh khóe và chửi nhau suốt đời như hai chú chó Corgi béo ú sống cùng nhà nhưng quyết "không đội trời chung" này.

Hai chú chó Corgi này rất nổi tiếng trên một trang mạng xã hội của Trung Quốc, với 420 ngàn lượt theo dõi chỉ vì cư dân mạng rất thích thú khi được xem những màn cạnh khóe, "khè" nhau và cãi vã nhau suốt ngày này qua ngày khác của 2 boss béo đanh đá này. 


Trời đánh tránh bữa ăn nhưng cậu đã ghét "bây" thì ngay bữa ăn cậu cũng không "cữ" nhé!
Trời đánh tránh bữa ăn nhưng cậu đã ghét "bây" thì ngay bữa ăn cậu cũng không "cữ" nhé!

Cuộc sống sung túc an nhàn đôi khi cũng rất buồn chán, hệ quả là điều đó đã đẩy đôi chó đến tình cảnh phải cãi nhau cho cuộc sống thêm phần thú vị! Hai chú chó này thường xuyên xích mích nhau nhiều đến nỗi những video về các cuộc chiến "gay cấn" và đầy gay gắt của cặp chó bất hảo này trở thành thú vui cho cư dân mạng. Riêng đoạn clip "khè" nhau khi ăn, đôi chó đã đạt đến 1,9 triệu lượt yêu thích. 


Mình ghét thì mình kiếm chuyện thôi, chẳng cần lý do gì cả!
Mình ghét thì mình kiếm chuyện thôi, chẳng cần lý do gì cả!

Những tưởng các cuộc chiến thường ngày sẽ mang lại nhiều xây xát nhưng thật ra, hai boss béo chỉ được mỗi cái mồm thôi. Các đoạn mà tưởng như lao vào cắn xé nhau dữ dội lắm thật ra lại... chưa hề đụng được đến cọng lông của nhau nữa! Có lẽ, chính vì điều này mà chủ nhân của hai chú chó cứ thản nhiên quay clip và ôm bụng cười cùng thưởng thức tuyển tập cuộc chiến vô cực của đôi chó trời sinh này.

Mời các bạn cùng thưởng thức những video tổng hợp những màn cãi nhau đầy kịch tính của đôi chó thú vị nhất Trung Quốc này nhé!
 

Asa - Theo yan.thethaovanhoa.vn