Hai chiếc xe buýt mui trần chở đội tuyển U23 Việt Nam diễu hành tại Hà Nội đã "cập bến"

26/01/2018, 16:30 GMT+07:00

Theo dự kiến, sau khi kết thúc trận chung kết tại giải AFC CUP 2018, đội tuyển Việt Nam sẽ trở về nước vào ngày 28/12. 

Đến thời điểm này, công tác chào đón thầy trò ông Park Hang Seo đã được khẩn trương chuẩn bị. Mọi thứ đều được lo chu đáo từ khâu tổ chức đến các phương án diễn ra.

Theo đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tiết lộ 2 phương án lộ trình đi từ sân bay về sân vận động.

Lộ trình thứ nhất: Sân bay – cầu Nhật Tân – Láng Hạ - Trần Duy Hưng – Lê Quang Đạo – Sân vận động Mỹ Đình.

Lộ trình thứ hai: Sân bay – cầu Thăng Long – Phạm Hùng – Mễ Trì – Lê Quang Đạo – sân vận động Mỹ Đình.


Cận cảnh 2 chiếc xe sẽ chở U23 Việt Nam đi diễu hành (Clip: Nguyễn Gia Chính)

Trả lời báo chí, ông Cao Ngọc Cẩm, Chánh Văn phòng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết, đây là 2 lộ trình chuẩn bị sẵn và tùy thuộc vào điều kiện giao thông để chọn tuyến đường thuận lợi nhất cho chuyến đi cũng như người hâm mộ.


Ảnh: Nguyễn Gia Chính
Ảnh: Nguyễn Gia Chính

Hai chiếc xe buýt hiện đã về tới trụ sở VFF để chuẩn bị (Ảnh cắt từ clip)Hai chiếc xe buýt hiện đã về tới trụ sở VFF để chuẩn bị (Ảnh cắt từ clip)

Đồng thời, để chuẩn bị cho sự kiện chào đón đội tuyển U23 Việt Nam trở về từ Trung Quốc, hai chiếc xe buýt "mui trần" cũng đã được sắp xếp sẵn sàng chỉ chờ lăn bánh. Được biết, hai chiếc xe buýt "mui trần" này được một doanh nghiệp tài trợ đã về tới trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Trên thân xe những logo mang biểu tượng chúc mừng đội tuyển U23 sẽ thay thế những logo cũ.

Đây cũng chính là 2 chiếc xe buýt sẽ chở đội tuyển U23 Việt Nam diễu hành trên phố tại Hà Nội ngày 28/1. Sau đó, lễ đón và mừng công U23 Việt Nam sẽ được tổ chức ở SVĐ Mỹ Đình lúc 18h00 cùng ngày.

Quang Đức