Hai cô bảo mẫu tổ chức sinh nhật 7 tuổi cho con gái Mai Phương

21/08/2020, 10:20 GMT+07:00

Cuối tháng 3 vừa qua, Mai Phương ra đi sau gần 2 năm chiến đấu với bệnh nặng. Nữ diễn viên khiến không ít bạn bè, đồng nghiệp phải tiếc nuối. Giờ đây, Lavie chính là tài sản lớn nhất mà cố diễn viên đã để lại, hiện bé cũng được gia đình nội và hai cô song sinh thay phiên chăm sóc chờ ngày bố Huy về Việt Nam đón sang Mỹ.

Đến nay cô gái nhỏ đã xinh xắn, trắng tròn, bụ bẫm và đáng yêu khi bước sang tuổi thứ 7. Nữ diễn viên chắc cũng sẽ rất vui mừng khi ở nơi thiên đường nhìn thấy hình ảnh con gái được mọi người dang rộng vòng tay yêu thương. 

 
Hình ảnh hiếm hoi có cả 3 thành viên được đồng nghiệp Mai Phương chia sẻ lại trước đó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hiếm hoi có cả 3 thành viên được đồng nghiệp Mai Phương chia sẻ lại trước đó. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Cuộc sống hiện tại của con gái Mai Phương sau 100 ngày mẹ mất?

Sinh nhật bé Lavie

Mới đây, trên story trang cá nhân cô bảo mẫu đã đăng tải đoạn clip ngắn trong tiệc sinh nhật của Lavie được tổ chức hôm qua 20/8. Được biết, các cô và gia đình đã làm bữa tiệc đón tuổi mới cho bé sớm hơn một ngày. 

Kèm theo đoạn video ngắn, cô viết: "Yêu con nhiều lắm bé ơi", có lẽ những lời yêu thương của cô bảo mẫu dành cho Lavie không thể đong đếm được. Công chúa nhỏ của cố diễn viên được các cô bảo bọc và chăm sóc từ khi còn bé xíu. 

 
Cô đã chuẩn bị đoạn clip ngắn để chiếu lên tivi trong buổi tiệc sinh nhật kèm đó là hộp quà có dòng chữ: "Chúc mừng sinh nhật bé yêu Lavie. 21/08/2020". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đã chuẩn bị đoạn clip ngắn để chiếu lên tivi trong buổi tiệc sinh nhật kèm đó là hộp quà có dòng chữ: "Chúc mừng sinh nhật bé yêu Lavie. 21/08/2020". (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo như chia sẻ cô đã giữ đúng lời hứa với Mai Phương sẽ tặng món quà đặc biệt trong ngày sinh nhật 7 tuổi của Lavie. Bảo mẫu dành cho bé chính là một con vẹt: "Đây là món quà mà mẹ bé Lavie và tôi đã hứa sẽ cho bé được nuôi thú cưng vào năm con 7 tuổi. Vì lúc đó con lớn hơn và biết chăm sóc thú cưng".

 
Những hình ảnh khoảnh khắc hằng ngày của bé cũng được cô lưu giữ lại và làm món quà để chiếu cho mọi người xem. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh khoảnh khắc hằng ngày của bé cũng được cô lưu giữ lại và làm món quà để chiếu cho mọi người xem. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Không gian chính diện đã được trang trí nhiều bóng bay và hình ảnh đáng yêu của Lavie chụp cùng mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gian chính diện đã được trang trí nhiều bóng bay và hình ảnh đáng yêu của Lavie chụp cùng mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: Bạn thân Mai Phương ám chỉ ông bà ngoại đòi Laive vì tiền bảo hiểm​

Cô bảo mẫu nhớ đến cố diễn viên khi chia sẻ lại kỷ niệm

Đồng thời, trên trang cá nhân ngay lúc đó bảo mẫu của Lavie cũng đăng tải khoảnh khắc cùng cố diễn viên tổ chức sinh nhật 4 tuổi cho bé. Cô viết: "Nỗi nhớ ùa về". Bên dưới bài viết, con gái Mai Phương đã nhận nhiều lời chúc mừng từ các cô. 

 
Tiệc sinh nhật năm 4 tuổi của Lavie được ở bên cạnh mẹ Phương và hai cô bảo mẫu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiệc sinh nhật năm 4 tuổi của Lavie được ở bên cạnh mẹ Phương và hai cô bảo mẫu. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Công chúa nhỏ đã nhận nhiều lời chúc mừng từ các cô. "Chúc Lavie sinh nhật vui vẻ và ngoan con nhé, hẹn gặp con khi hết dịch. Thương con", một tài khoản đã nhắn đến bé. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công chúa nhỏ đã nhận nhiều lời chúc mừng từ các cô. "Chúc Lavie sinh nhật vui vẻ và ngoan con nhé, hẹn gặp con khi hết dịch. Thương con", một tài khoản đã nhắn đến bé. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Mẹ Mai Phương: "Tôi mong mẹ Phùng Ngọc Huy mời qua nhà để thăm cháu"

Hi vọng ở tuổi mới con gái cố diễn viên sẽ mạnh mẽ và đáng yêu hơn khi sống trong vòng tay yêu thương của mọi người. Là người bên bé từ khi còn nhỏ, cô bảo mẫu đã thực hiện đúng lời hứa với Mai Phương khi tổ chức sinh nhật cho Lavie 7 tuổi. Giờ đây, nữ diễn viên cũng ở nơi thiên đường cũng an tâm nghỉ ngơi khi con gái của mình được gia đình nhà nội và các cô nuôi dưỡng chu đáo.

Cô Họa Mi nhắn nhủ xúc động đến với con gái Mai Phương

Hiện tại, bé vẫn được hai chị em song sinh vẫn đều đặn sang nhà phụ huynh của Phùng Ngọc Huy để chăm sóc và đưa đi học. Bé cũng tăng cân khá nhiều chỉ sau vài tháng, có nhiều thay đổi hơn.

Được biết, chia sẻ mới đây với trang tin, bảo mẫu cũng gửi lời nhắn nhủ đến Lavie nhân dịp đón tuổi mới: "Bé con sinh nhật 7 tuổi, cũng là 7 năm đồng hành cùng con và 14 năm (2006-2020) là một người em và là người bạn đồng hành cùng mẹ con. Chúng ta đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, niềm vui và nỗi buồn đan xen nhau, tất cả đều trôi qua. Sau bao cố gắng thì tình yêu thương còn ở lại và giờ này con bình yên bên vòng tay ông bà nội và 2 cô. Có bao nhiêu điều tốt đẹp cô đều muốn dành cho con vì con xứng đáng được điều đó. Yêu thương và chăm sóc con cũng là một phần trong cuộc sống của cô và cô hạnh phúc khi làm điều đó cho con".