Chưa ra đời, hai chị em sinh đôi đã bị bắt gặp “chiến nhau” từ trong bụng mẹ

16/04/2019, 18:00 GMT+07:00

Anh Tao, một người bố trẻ đã ghi lại được những khoảnh khắc vô cùng thú vị về 2 cô con gái của mình khi đưa vợ đi siêu âm. Đoạn video đã cho thấy, cặp song sinh đã có những cử chỉ giống như việc đang đánh nhau ngay khi còn trong bụng mẹ vậy.

Chia sẻ với tờ The Paper, anh Tao và vợ đều cảm thấy rất buồn cười khi thấy 2 chị em dường như đang “đấu boxing với nhau trong vài hiệp vậy”. Anh Tao cũng không ngờ rằng đoạn phim mà mình đăng tải đã trở nên nổi tiếng và các cô con gái của mình đã trở thành những ngôi sao được yêu thích dù chưa lọt lòng.

Chưa ra đời, hai chị em sinh đôi đã bị bắt gặp “chiến nhau” từ trong bụng mẹ

Hai cô bé hiếu động này đã được sinh ra đầy khỏe mạnh và được đặt cho 2 biệt danh hết sức dễ thương là Cherry và Dâu Tây – tên 2 loại quả mà mẹ bé yêu thích. Bài đăng của anh Tao hiện nay đã nhận về đến 2,5 triệu lượt thích và hơn 80.000 lời bình luận. Cư dân mạng vô cùng thích thú trước những hình ảnh này.

- Đứa nào thắng thì đứa đó sẽ được làm chị phải không?

- Dù 2 chị em đánh nhau khi đang ở trong bụng mẹ nhưng chúng nhất định sẽ rất thương nhau sau khi chào đời.

Chưa ra đời, hai chị em sinh đôi đã bị bắt gặp “chiến nhau” từ trong bụng mẹ

Chưa ra đời, hai chị em sinh đôi đã bị bắt gặp “chiến nhau” từ trong bụng mẹ

Anh Tao còn nói thêm rằng, không chỉ biết đánh nhau, 2 cô bé còn từng được thấy đã ôm và vuốt ve nhau trong 1 lần kiểm tra nước ối: “Chúng tôi thấy vô cùng cảm động. Dù còn nhỏ nhưng những đứa bé đã biết chăm lo cho nhau. Tôi tin rằng khi lớn lên chúng sẽ rất hòa thuận với nhau”.

Được biết Cherry và Dâu Tây là cặp chị em sinh đôi Mo – Mo (hiện tượng hai phôi thai chung nhau một túi ối và nhau thai nhưng có hai dây rốn tách biệt), là 1 trong những trường hợp song sinh có khả năng tử vong cao nhất hiện nay. Những đứa trẻ chỉ có 50% cơ hội sống sót sau khoảng thời gian 26 tuần tuổi.

 
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Nhưng may mắn đã đến với Cherry và Dâu Tây khi 2 cô bé chào đời mạnh khỏe vào ngày 8/4 ở tuần thứ 32 của thai kì. Cô chị được sinh ra vào lúc 2g15 chiều, nặng 1,95kg  trong khi cô em ra đời sau đó chỉ 1 phút và nặng 1,62kg.

Khoa học đã chứng minh rằng sự kết nối và giao tiếp giữa cặp song sinh với nhau là có thật. Và cuộc “xung đột” của Cherry và Dâu Tây trên đây chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Nguồn: DailyMail

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!