Hai chị em mang thai và sinh con cùng lúc, hơn nữa còn cùng cả bố

13/01/2021, 08:20 GMT+07:00

Dư luận Trung Quốc gần đây không khỏi xôn xao với câu chuyện về hai chị em sinh đôi trong một gia đình sinh con có cùng một bố.

Đáng nói là cả hai người đều đã có gia đình riêng. Do đó mà không ít người đã đặt ra nghi vấn liệu có phải một trong hai cặp đôi đã làm chuyện gì phía sau.

 
Bài báo đăng tải trên Sina khiến dư luận bàn tán sôi nổi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài báo đăng tải trên Sina khiến dư luận bàn tán sôi nổi. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Kì lạ hai chị em sinh đôi dính liền cùng yêu một người

Con hai chị em sinh đôi giống nhau kì lạ

Trang Sina hôm 12/1 đã đăng tải thông tin về hai chị em sinh đôi ở Trung Quốc mang thai gần như cùng lúc và dự sinh chỉ cách nhau 2 ngày. Điều đặc biệt là hai đứa trẻ sinh ra cũng giống nhau một cách kì lạ khiến những người trong gia đình cảm thấy có gì đó bất thường.

 
Người chị Tiểu Quyên phải nhờ đến phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để có con. (Ảnh minh họa: Sina)
Người chị Tiểu Quyên phải nhờ đến phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để có con. (Ảnh minh họa: Sina)

Cụ thể, hai chị em sinh đôi có tên là Tiểu Quyên (người chị) và Tiểu Hoa (người em). Cô em gái sau khi lấy chồng khoảng 2 năm thì đã mang thai còn người chị thì mãi vẫn không có con dù đã kết hôn nhiều năm.

Được biết, vấn đề nằm ở sức khỏe của chồng Tiểu Quyên do đó hai vợ chồng muốn có con chỉ còn cách thụ tinh trong ống nghiệm. Trùng hợp là thời gian đậu thai của Tiểu Quyên cũng gần như cùng với lúc Tiểu Hoa mang thai.

 
Hai chị em Tiểu Quyên và Tiểu Hoa sinh con cùng một ngày. (Ảnh: Sohu)
Hai chị em Tiểu Quyên và Tiểu Hoa sinh con cùng một ngày. (Ảnh: Sohu)

Đến khi sinh, hai chị em đã chọn cùng một bệnh viện, thời gian hai đứa trẻ ra đời cũng không cách biệt nhau là bao. Nhưng con của hai người lại có nét rất giống nhau. Một số họ hàng dễ tính thì chỉ cho rằng vì Tiểu Hoa và Tiểu Quyên vốn là chị em sinh đôi lại thân thiết nên con sinh ra giống nhau cũng không quá khó hiểu.

>> Đừng bỏ lỡ: Đôi mắt "hớp hồn" của cặp chị em sinh đôi nhí nổi tiếng thế giới

Kết quả xét nghiệm ADN đầy bất ngờ

Mặc dù vậy, để hóa giải hiềm nghi của những người khác, gia đình của Tiểu Quyên và Tiểu Hoa đã quyết định thực hiện xét nghiệm ADN cho hai đứa trẻ. Và thật không ngờ, bố của những đứa bé lại cùng là một người.

 
Con của hai chị em sinh đôi sau khi xét nghiệm ADN thì biết được có cùng bố. (Ảnh: Sina)
Con của hai chị em sinh đôi sau khi xét nghiệm ADN thì biết được có cùng bố. (Ảnh: Sina)

Hóa ra chồng của Tiểu Hoa biết chị vợ mình phải làm thụ tinh trong ống nghiệm nên đã bí mật hiến tinh trùng vì lo lắng về chất lượng tinh trùng trong ngân hàng chung. Dĩ nhiên, không một ai biết việc này, kể cả mẹ của hai đứa trẻ.

Sau khi sự thật được phơi bày, vợ chồng của Tiểu Quyên dù hiểu được lòng tốt của em vợ song cũng không tránh khỏi cảm thấy khó chịu. Và cuối cùng, họ cũng tha thứ cho chồng của Tiểu Hoa.

>> Có thể bạn quan tâm: Câu chuyện về 3 cặp sinh đôi kì lạ nhất thế giới

Mặc dù câu chuyện có một cái kết khá êm đẹp nhưng vẫn gây nên làn sóng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người còn tỏ ra thắc mắc vì không hiểu mối quan hệ thực sự của hai đứa trẻ giờ đây sẽ như thế nào.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

TÌNH TAY BA CỦA CHỊ EM SINH ĐÔI: CÙNG YÊU MỘT NGƯỜI, CON CHUNG MỘT BỐ

Khác với trường hợp của Tiểu Quyên và Tiểu Hoa trên đây, hai chị em sinh đôi ở Mỹ là Nia và Nydia công khai yêu chung một người và cùng có con với chính anh chàng đó.

Cả hai đã quen biết với người mình yêu là Keonyae trong một lần đến phòng tập gym. Nia là người hẹn hò với Keonyae trước rồi sau đó anh ta mới nảy sinh tình cảm với Nydia.

Hai chị em sau đó còn cùng mang thai con của Keonyae và thời gian chỉ cách nhau có một tháng. Đáng nói là cả ba người đều chung sống rất hòa thuận và hạnh phúc với mối tình này.

Xem thêm tại đây!