Hai chị em có chung một mẹ chồng và màn thử thách con dâu ngày ra mắt

25/01/2021, 20:55 GMT+07:00

Những câu chuyện lạ lùng vẫn luôn tồn tại trong cuộc sống, giống như câu chuyện của cặp mẹ chồng - nàng dâu mới đây đã chia sẻ khi hai chị em lấy cả hai anh em trong cùng một gia đình và người vui vẻ hớn hở nhất lại là mẹ chồng khi mối quan hệ "thân lại càng thêm thân". 

 
Câu chuyện về mối quan hệ "lạ lùng" trong một gia đình. (Ảnh: M.C.N.D)
Câu chuyện về mối quan hệ "lạ lùng" trong một gia đình. (Ảnh: M.C.N.D)

>> Xem thêm: Mẹ chồng giúp con dâu dằn mặt con trai vì tội có nhiều "em gái mưa"

Mẹ chồng thử thách con dâu ngày ra mắt 

Trong tập phát sóng mới đây nhất của một chương trình truyền hình về mẹ chồng nàng dâu, khách mời là mẹ chồng N.T.N.L (62 tuổi) và con dâu Đ.T.H (35 tuổi) cả hai mẹ con đang sinh sống tại Thủ Đức (TP.HCM) và chị H đã kết hôn được 6 năm. 

Chị H là người Bắc còn gia đình chồng lại là người Nam, ngay trong ngày đầu tiên ra mắt gia đình nhà chồng, bà L đã thử thách con dâu bằng món ăn khá là khó đó là ếch xào chuối đậu. Dẫu là người Bắc nhưng món ăn này chị H cũng không rành nấu và sau những lần tra cứu thì món ăn cũng được "ra lò". Sau khi nếm thứ mẹ chồng nhận xét là cũng "tạm được". 

 
Ngày đầu ra mắt mẹ chồng đã thử thách món ăn khó. (Ảnh: M.C.N.D)
Ngày đầu ra mắt mẹ chồng đã thử thách món ăn khó. (Ảnh: M.C.N.D)

Bởi vì khác biệt vùng miền nên khẩu vị ăn cũng khác nhau khiến cho món ếch xào chuối đậu trở thành món lần duy nhất chị nấu. Việc không hợp khẩu vị vùng miền cũng dần được chị H khắc phục dưới sự chỉ bảo, hướng dẫn của mẹ chồng. 

Hiện tại mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu đã bước sang năm thứ 6 và cũng rất ít khi xảy ra việc to tiếng. Ngày chị sinh đẻ, hay khi con ốm đau cũng đều nhờ đến sự giúp đỡ của mẹ chồng vì bố mẹ đẻ ở xa. 

 
Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu vô cùng tốt đẹp. (Ảnh: M.C.N.D)
Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu vô cùng tốt đẹp. (Ảnh: M.C.N.D)

>> Đừng bỏ lỡ: Không cần chồng giàu, chỉ cần gia đình anh bao dung đã là hạnh phúc

Hai chị em lấy hai anh em trong cùng một nhà 

Thế nhưng câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu chưa dừng lại ở đó khi mà em gái của chị H cũng phải lòng em trai của chồng và cả hai người cũng đã nên duyên vợ chồng. Hiện tại cả vợ chồng chị H và vợ chồng em gái đang sống chung dưới một mái nhà với bố mẹ chồng. 

Câu chuyện này đã khiến cho hai MC của chương trình là Quyền Linh và Lê Lộc không khỏi bất ngờ. Thế nhưng ngay từ những ngày đầu khi biết mối quan hệ giữa em gái và em trai chồng, chị H lại là người phản đối kịch liệt nhất, còn mẹ chồng lại chính là người giúp chị tháo gỡ tâm lí để chấp nhận chuyện em gái trở thành em dâu. 

 
Câu chuyện hai chị em cùng về chung một nhà khiến MC vô cùng bất ngờ. (Ảnh: M.C.N.D)
Câu chuyện hai chị em cùng về chung một nhà khiến MC vô cùng bất ngờ. (Ảnh: M.C.N.D)

 
Bà L lại là người vui vẻ nhất với sự tình cờ này. (Ảnh: M.C.N.D)
Bà L lại là người vui vẻ nhất với sự tình cờ này. (Ảnh: M.C.N.D)

>> Có thể bạn chưa biết: Con dâu tức tối vì mẹ chồng lục túi xách, hoá ra bà lén cho thêm tiền

Theo bà L chia sẻ trong chương trình, bà vô cùng hào hứng và vui vẻ khi hai chị em ruột trở đều trở thành con dâu của mình, sống đoàn kết yêu thương nhau dưới một mái nhà. Vậy nên mà việc mẹ chồng nàng dâu đối với bà vô cùng thoải mái. 

MẸ CHỒNG - NÀNG DÂU GÂY SỐT KHI "BẬT NHAU" TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH 

Câu chuyện về cô Kim Thủy và con dâu Trúc Ly đến từ Cà Mau đang gây sốt cộng đồng mạng khi mà con dâu không ngần ngại "bật" lại mẹ chồng ngay trên sóng truyền hình. Chuyện mẹ chồng - nàng dâu vẫn luôn là câu chuyện muôn thuở từ trước đến nay, chính vì vậy mà hành động này khiến không ít người bất ngờ. 

Cả hai đều có những chia sẻ vô cùng hài hước về nhau, và mặc dù là mẹ chồng - nàng dâu nhưng lại có mối quan hệ vô cùng thân thiết, ngoài ra hai mẹ con còn có những màn "bật nhau" ngay trên sóng truyền hình về nghĩa vụ làm dâu của người phụ nữ. 

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!