Hai cặp sinh đôi lấy nhau và chuyện "nhầm lẫn" mỗi ngày

11:15 11/03/2021

Một cặp sinh đôi đã đủ "gây lú" cho người thân, vậy nếu hai cặp sinh đôi cưới nhau rồi cùng chung sống dưới một mái nhà thì sao? Có lẽ sự "lú" này không chỉ tăng gấp đôi mà còn kéo theo không ít những rắc rối đi kèm. Hai cặp đôi song sinh mới cưới tại Indonesia trong câu chuyện dưới đây chính là minh chứng cho điều đó.

 
Hai cặp đôi giống hệt nhau, cưới cùng một ngày. (Ảnh: The Sun)
Hai cặp đôi giống hệt nhau, cưới cùng một ngày. (Ảnh: The Sun)

Theo The Sun, vào ngày 27/2 vừa qua, một đám cưới đặc biệt đã được tổ chức tại thị trấn Sumedang, tỉnh Tây Java của Indonesia. Lý do đám cưới này nhận được sự chú ý của truyền thông là bởi nó được tổ chức cho hai cặp đôi song sinh. Chỉ riêng hình ảnh hai chú rể giống nhau như đúc đứng bên cạnh hai cô dâu không khác chút nào cũng đủ gây ấn tượng cho tất cả mọi người. Chẳng những vậy, họ còn chọn những bộ đồ cưới và cách trang điểm y hệt nhau khiến quan khách càng thêm ngạc nhiên và có lẽ là cả bối rối nữa.

Theo đó, anh chàng Ellwanda (20 tuổi) nên duyên với bạn gái Rani (19 tuổi) tại một ngôi trường địa phương. Có lẽ vì thấy cả hai cùng có anh chị em song sinh, họ quyết định mai mối em trai của Ellwanda là Ellwindi cho em gái của Rani là Rina. Tuy nhiên, trong những ngày đầu hẹn hò với Ellwindi, Rina luôn sử dụng tên của chị mình. Theo Tribun News, bố của hai chú rể từng "choáng váng" khi thấy các con dẫn hai cô gái giống hệt nhau về ra mắt. 

 
Đám cưới của họ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm. (Ảnh: The Sun)
Đám cưới của họ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm. (Ảnh: The Sun)

Chắc hẳn mối quan hệ của hai cặp sinh đôi đều rất tốt bởi sau đám cưới, họ không hề có ý định ra ở riêng mà vẫn chung sống dưới một mái nhà. Tuy nhiên, quyết định này cũng mang lại không ít rắc rối cho họ. Ellwindi cho biết mình từng nhầm lẫn giữa vợ và chị gái vợ không ít lần, có những khi đang muốn nói chuyện với chị vợ, anh lại quay sang vợ mình.

Câu chuyện đặc biệt của hai cặp đôi song sinh nói trên khiến cư dân mạng Indonesia xôn xao và quan tâm tới mức họ ngày càng được nhiều người biết tới. Thậm chí, vào đầu tháng 3, cả bốn người đã cùng được mời xuất hiện trên một chương trình truyền hình.

 
Bốn người xuất hiện tại một chương trình truyền hình. (Ảnh cắt từ clip)
Bốn người xuất hiện tại một chương trình truyền hình. (Ảnh cắt từ clip)

Khi biết về hai cặp đôi song sinh cùng sống chung dưới một mái nhà sau khi cưới như vậy, cư dân mạng đã tỏ ra khá ngạc nhiên. Dựa trên việc Ellwindi vẫn hay nhầm giữa vợ và chị vợ, nhiều người cho rằng hai cặp đôi nên sống riêng để tránh những rắc rối không đáng có.

- "Ở Việt Nam mình cách đây mấy năm cũng có hai cặp đôi tương tự, trông y hệt nhau, nhìn cứ tưởng một cặp đang soi gương."
- "Đến chồng còn không phân biệt được thì nên ở riêng ra cho lành."
- "Người trong cuộc thì bảo chưa có vấn đề gì, nhưng rõ ràng là đã không ít lần nhầm rồi đấy thôi."
- "Ít nhất thì cũng nên mặc quần áo khác nhau cho dễ phân biệt nhỉ?"

 
Vì hai cặp đôi quá giống nhau, cư dân mạng cảm thấy họ nên ở riêng để tránh rắc rối. (Ảnh: Tribun News)
Vì hai cặp đôi quá giống nhau, cư dân mạng cảm thấy họ nên ở riêng để tránh rắc rối. (Ảnh: Tribun News)

Việc hai cặp song sinh nên duyên với nhau rồi cùng chung sống quả là rất đặc biệt. Bạn có biết tới cặp đôi nào tương tự như vậy không, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

CÁC CẶP SONG SINH NÊN Ở RIÊNG SAU KHI LẬP GIA ĐÌNH

Hai cặp đôi Ellwanda - Rani và Ellwindi - Rina quả là trường hợp đặc biệt, bởi vậy việc họ nhận được sự chú ý từ truyền thông là điều không có gì bất ngờ. Tuy nhiên, cũng như những gì cư dân mạng nói, việc hai cặp đôi giống hệt nhau cùng chung sống có thể gây ra nhiều rắc rối.

Đầu tiên là về phía bản thân cặp đôi, họ có thể nói chuyện, tâm sự nhầm người, hoặc nếu trong một giây phút lãng mạn, người chồng muốn để vợ bất ngờ bằng một cái ôm từ phía sau nhưng lại ôm nhầm sang chị hoặc em vợ thì thật là xấu hổ.  

Về phía người nhà, về lâu về dài có lẽ họ sẽ dần có cách để phân biệt từng người, tuy nhiên trước đó chắc chắn những câu chuyện nhầm lẫn, hoang mang không biết "ai là ai" sẽ khó tránh khỏi. Bởi vậy, việc ở riêng có lẽ là cần thiết với các cặp đôi có anh chị em song sinh.

 Xem thêm TẠI ĐÂY!