Hai cặp sao Việt lên kế hoạch kết hôn hậu nửa năm công khai hẹn hò

18:30 18/08/2021

Trong năm vừa qua có rất nhiều sao Việt lên kế hoạch kết hôn nhưng do tình hình dịch bệnh vẫn chưa thực hiện được. Hiện tại họ đã sẵn sàng cho cuộc sống trăm năm chỉ chờ đợi thời gian thích hợp để công bố với tất cả, hai cặp sẽ cưới sớm nhất trong tương lai là Phương Trinh Jolie - Lý Bình, Anh Đức và bạn gái.

 
Phương Trinh Jolie lên kế hoạch kết hôn với bạn trai trong năm 2021. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Trinh Jolie lên kế hoạch kết hôn với bạn trai trong năm 2021. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã chia sẻ về kế hoạch kết hôn của họ, tuy nhiên do dịch bùng phát nên đành phải dời lại và tiến hành một hướng đi mới.

Vào năm 2020, Lý Bình đã chính thức cầu hôn Phương Trinh Jolie trong ngày sinh nhật của nữ diễn viên và đã nhận được cái gật đầu từ đối phương. Cô nàng cảm nhận được sự chân thành và tình cảm của người yêu nên đã quyết định đây chính là bến đỗ của cuộc đời.

 
Cặp đôi đã có quãng thời gian dài hạnh phúc bên nhau và muốn tiến tới hôn nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi đã có quãng thời gian dài hạnh phúc bên nhau và muốn tiến tới hôn nhân. (Ảnh: FBNV)

Mối tình này đã duy trì trong một thời gian dài, Lý Bình kém bạn gái 3 tuổi tuy nhiên cặp đôi cho rằng số tuổi hơn kém không nói lên được điều gì, quan trọng họ yêu nhau và mang lại hạnh phúc cho đối phương. Hiện tại, nam người mẫu cũng đã lo liệu việc xây dựng căn nhà nhiều tầng cho cuộc sống tương lai.

 
Không gian mới của cặp đôi đang hoàn thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gian mới của cặp đôi đang hoàn thiện. (Ảnh: FBNV)

 
Cuộc tình của họ từng nhận nhiều ý kiến không hay nhưng cuối cùng vẫn có kết viên mãn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc tình của họ từng nhận nhiều ý kiến không hay nhưng cuối cùng vẫn có kết viên mãn. (Ảnh: FBNV)

Phương Trinh Jolie có sự nghiệp thăng tiến hơn chồng tương lai nhưng nữ diễn viên cho rằng cô may mắn khi quen Lý Bình. Trong một lần cùng nhau tham gia gameshow cô nàng sinh năm 1988 có những trải lòng.

"Trong quá trình quen nhau em thương Bình ở chỗ đó, có nghĩa là Bình là một người cho dù trong người còn 50.000 cũng sống được 1 tháng, không có chi xài gì hết. Em cũng từng đặt ra nhiều thử thách dành cho Bình, ví dụ như két sắt ở nhà em, em cho Bình giữ password hết, xe cộ này nọ hoặc tài khoản ngân hàng Bình cũng đều biết luôn. Bình nói khi mà cưới nhau anh sẽ làm một tờ giấy cam kết để sau này có ly dị nhau thì Bình ra đi cũng không cần cái gì trong tài sản chung này hết", tài sản của Phương Trinh Jolie đưa Lý Bình giữ mà không lo sợ.

Về phía Lý Bình, nam diễn viên cũng cố gắng cả trong sự nghiệp và cuộc sống tình cảm với bạn gái, anh luôn khiến cho đối phương được hưởng trọn vẹn hạnh phúc và cảm thấy rằng anh chính là chỗ dựa vững chắc.

 
Anh Đức cũng vừa lên kế hoạch kết hôn trong tương lai gần. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Đức cũng vừa lên kế hoạch kết hôn trong tương lai gần. (Ảnh: FBNV)

Cũng tính đến chuyện trăm năm trong tương lai gần, cặp đôi Anh Đức và Kris Uyên Tô đang chuẩn bị cho một đám cưới hoành tráng. Trong một chương trình gần đây, Anh Đức đã xác nhận đang cùng bạn gái lên kế hoạch cưới, tổ chức hôn lễ nhanh chóng nhất có thể.

 
Cặp đôi tiến hành kết hôn dù xác nhận hẹn hò chưa lâu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi tiến hành kết hôn dù xác nhận hẹn hò chưa lâu. (Ảnh: FBNV)

Anh Đức cùng bạn gái kém 4 tuổi đã quen nhau được một thời gian nhưng đến Valentine 2021 cặp đôi mới công khai yêu nhau trước công chúng. Ban đầu cặp đôi còn ngại thể hiện khi hiếm khi chia sẻ hình ảnh về đối phương nhưng hiện tại đã thường xuyên nhắc về nhau như một sự đánh dấu chủ quyền.

 
Mối quan hệ được nhiều người ủng hộ của Anh Đức. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mối quan hệ được nhiều người ủng hộ của Anh Đức. (Ảnh: FBNV)

Sau khi nam diễn viên hài xác nhận yêu đương, bạn bè gửi nhiều lời chúc mừng vì Anh Đức đã tìm được hạnh phúc sau thời gian dài cô đơn. Bạn thân Trấn Thành cũng "đánh nhanh rút gọn" để có gia đình hạnh phúc theo kịp bạn bè sau khi tuyên bố có bạn gái chưa lâu.

Có thể thấy hai cặp sao Việt đang có những kế hoạch trăm năm cho riêng mình nhưng do tình hình dịch bệnh chưa cho phép những ngày vui được diễn ra như mong muốn. Khi dịch kết thúc chắc chắn khán giả sẽ luôn đón nhận được tin vui từ nghệ sĩ.

Ảnh: Tổng Hợp

 

LÝ BÌNH BỊ "NÉM ĐÁ" KHI YÊU PHƯƠNG TRINH JOLIE VÌ TIỀN

Cách đây không lâu sau khi xác nhận yêu Phương Trinh Jolie, Lý Bình nhận nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng nam diễn viên bị kém bạn gái về nhiều mặt như tài chính, danh tiếng,..

Tuy nhiên, khi chia sẻ về vấn đề kết hôn và không may hôn nhân tan vỡ thì tài sản nam diễn viên sẽ để lại cho vợ bởi vì người phụ nữ còn nuôi con và rất nhiều thứ khác đã phải hy sinh, chịu nhiều thiệt thòi.

"Theo tính cách của em nếu đã có năng lực thì không sợ vấn đề gì hết. Mình phải ưu tiên cho phụ nữ vì họ mất nhiều thứ cho mình, họ còn mất sức khoẻ khi sinh con cái, họ cần phải có tài sản hơn để chăm lo cho con cái", Lý Bình khẳng định.

Xem thêm tại đây!