Bất ngờ chưa: Hai cặp "Người ấy là ai" mùa 3 hẹn hò cùng một địa điểm

30/05/2020, 12:30 GMT+07:00

Tập 4 Người ấy là ai khiến nhiều người thích thú nhất, khi nữ chính Huyền Thoại đã bỏ qua những lời cố vấn của dàn khách mời đã nghe theo trái tim mách bảo trao tặng bó hoa cho anh chàng Ngọc Anh.

Và cảm xúc như vỡ òa khi biết anh chàng rich kid đến từ Hà Nội vẫn đang còn độc thân. Trên sóng truyền hình Huyền Thoại khẳng định lần nữa về quyết định lựa chọn Ngọc Anh là chân ái của mình.

 
Huyền Thoại chọn đúng anh chàng độc thân "cực phẩm" Ngọc Anh (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huyền Thoại chọn đúng anh chàng độc thân "cực phẩm" Ngọc Anh (Ảnh: BTC).

>>>Đã xem: Tập 4 "Người ấy là ai": nữ chính chọn đúng cực phẩm độc thân rich kid

3 cặp đôi "Người ấy là ai" mới nên duyên đều yêu xa

Dù chỉ mới trải qua 4 tập phát sóng nhưng chương trình Người ấy là ai mùa 3 đã mai mối thành công cho 3 cặp trai xinh gái đẹp: Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh, Tiến Anh - Thanh Khoa và mới nhất là cặp đôi Ngọc Anh - Huyền Thoại.

Có một điểm chung là cả 3 chàng trai đều đến từ Hà Nội và là những chàng trai được các nữ chính trao bó hoa ở phút thứ 90, đi ngược ý kiến với dàn cố vấn.

 
Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh là một trong những cặp đôi đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, sau chương trình cả hai hiện vẫn đang trong mối quan hệ tìm hiểu nhau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh là một trong những cặp đôi đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, sau chương trình cả hai hiện vẫn đang trong mối quan hệ tìm hiểu nhau (Ảnh: FBNV).

 
Hoa hậu Thanh Khoa - Tiến Anh cũng là một cặp đôi "người Nam kẻ Bắc", sau chương trình cả hai bắt đầu có những buổi hẹn hò riêng đầu tiên (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Thanh Khoa - Tiến Anh cũng là một cặp đôi "người Nam kẻ Bắc", sau chương trình cả hai bắt đầu có những buổi hẹn hò riêng đầu tiên (Ảnh: FBNV).

 
Anh chàng Ngọc Anh cũng đến từ Hà Nội và là một hot boy khá nổi tiếng ở Hà Thành (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng Ngọc Anh cũng đến từ Hà Nội và là một hot boy khá nổi tiếng ở Hà Thành (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Ngọc Anh "Người ấy là ai": Rich kid thứ thiệt, đi du lịch khắp nơi

Alan - Thanh Quỳnh và Ngọc Anh - Huyền Thoại hẹn hò cùng một địa điểm tại Hà Nội.

Không biết có phải duyên số hay không mà cả 3 cặp đôi này đều có điểm chung là yêu xa "kẻ Nam người Bắc". Tuy nhiên, khoảng cách địa lý không còn là vấn đề đối với các cặp đôi trong thời buổi 4.0. Bằng chứng là các cặp đôi đều đã có những buổi hẹn hò riêng sau chương trình.

Nhưng điểm khiến nhiều người bất ngờ nhất là hai cặp Alan Phạm -  Vũ Thanh Quỳnh và Ngọc Anh - Huyền Thoại thậm chí còn check-in ở cùng một địa điểm tại Hà Nội.

 
Huyền Thoại đang có mặt tại Hà Nội để hẹn hò cùng với Ngọc Anh sau chương trình, đây được xem là một trong những cặp đôi "trai tài gái sắc" mới của "Người ấy là ai" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huyền Thoại đang có mặt tại Hà Nội để hẹn hò cùng với Ngọc Anh sau chương trình, đây được xem là một trong những cặp đôi "trai tài gái sắc" mới của "Người ấy là ai" (Ảnh: FBNV).

 
Trước đó, khi Alan Phạm ra Hà Nội để hẹn hò với Thanh Quỳnh, cả hai cũng lựa chọn quán cà phê này, thậm chí còn chọn đúng góc chụp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, khi Alan Phạm ra Hà Nội để hẹn hò với Thanh Quỳnh, cả hai cũng lựa chọn quán cà phê này, thậm chí còn chọn đúng góc chụp (Ảnh: FBNV).

 
Chưa dừng ở đó, trong buổi hẹn hò dàn trai xinh gái đẹp của "Người ấy là ai" dù không hẹn mà cùng nhau diện đồ trắng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chưa dừng ở đó, trong buổi hẹn hò dàn trai xinh gái đẹp của "Người ấy là ai" dù không hẹn mà cùng nhau diện đồ trắng (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Tập 4 Người ấy là ai: nữ chính bị bạn trai cắm 3 "chiếc sừng" một lúc

Hiện tại, mọi người đang ra sức "đẩy thuyền" cho cặp đôi Vũ Ngọc Anh - Huyền Thoại nhanh nhanh phát triển mối quan hệ đi xa hơn nữa. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa có chia sẻ gì thêm về chuyện tình cảm sau chương trình.

Ảnh: Tổng hợp

Ngọc Anh yêu thích vẻ đẹp của nữ chính Huyền Thoại

Sau khi được nữ chính Huyền Thoại lựa chọn, Vũ Ngọc Anh cho biết hiện anh đang khởi nghiệp bằng việc quản lí căn villa của gia đình và cũng thú nhận mình luôn nhìn vì rất thích vẻ đẹp của nữ chính, trên trang cá nhân anh cũng gửi lời cảm ơn vì đã giúp anh gặp được người tuyệt vời: "Đây sẽ là một trải nghiệm khó quên trong cuộc đời của Ngọc Anh. Cảm ơn chương trình đã cho em cơ hội đứng trên sân khấu, được gặp những con người rất tuyệt vời".

Còn về Huyền Thoại cũng cho biết trong suốt chương trình cô cảm nhận anh chàng đến từ Hà Nội này luôn dành những ánh nhìn vô cùng chân thành dành cho cô nên đã quyết định nghe theo con tim: "Qua những vòng tiếp xúc thì anh Ngọc Anh là người chân thành, khi nhìn là chỉ nhìn 1 hướng".