Hai cặp đôi nên duyên vợ chồng khi tham gia show hẹn hò

12:00 22/06/2020

Thời gian gần đây, các cặp đôi nên duyên vợ chồng khi tham gia các chương trình hẹn hò ngày càng nhiều, trong đó phải kể đến hai chương trình đang được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây là Người ấy là ai Hẹn ăn trưa.

Sau khi kết đôi thành công, các cặp đôi dành thời gian tìm hiểu nhau và đều có cái kết viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 
Thiên Nguyện - Cẩm Tú, Văn Đương - Ngọc Lan là hai cặp đôi nên duyên vợ chồng sau khi tham gia show hẹn hò(Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiên Nguyện - Cẩm Tú, Văn Đương - Ngọc Lan là hai cặp đôi nên duyên vợ chồng sau khi tham gia show hẹn hò(Ảnh: YAN).

>>>Bạn đã xem: Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi "Người ấy là ai": Cẩm Tú - Thiên Nguyện

MC Cát Tường mai mối thành công cặp đôi Văn Đương - Ngọc Lan

Mới đây, cặp đôi Văn Đương - Ngọc Lan quen nhau từ chương trình Hẹn ăn trưa đã thông báo tin vui sau thời gian dài tìm hiểu, trở thành cặp đôi đầu tiên tiến đến hôn nhân của chương trình hẹn hò do "bà mối" Cát Tường dẫn lối.

 
Cát Tường mai mối thành công một cặp đôi nên duyên vợ chồng (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường mai mối thành công một cặp đôi nên duyên vợ chồng (Ảnh: YAN).

Khi nhận được tin cặp đôi đầu tiên của chương trình tiến đến hôn nhân, "bà mối" Cát Tường cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc:

"Đây là trái ngọt của những nỗ lực suốt một năm qua mà Cát Tường cũng như ekip Hẹn Ăn Trưa luôn cố gắng vun vén cho các cặp đôi. Nhiều năm làm mai mối, dường như Tường đã có giác quan rất đặc biệt để nhận ra cặp đôi nào hợp nhau và có thể tiến xa. Văn Đương và Ngọc Lan là một ví dụ, nên Tường đã chia sẻ có linh cảm tốt về cặp này. Việc nhà gái đi cùng mẹ đã cho thấy họ rất nghiêm túc khi đến chương trình mai mối này".

 
Trưa 21/6, đám cưới của cặp đôi Văn Đương - Ngọc Lan đã diễn ra tại Đồng Nai (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trưa 21/6, đám cưới của cặp đôi Văn Đương - Ngọc Lan đã diễn ra tại Đồng Nai (Ảnh: YAN).

>>>Bạn quan tâm: MC Cát Tường: "Mong khán giả bớt chỉ trích để cô gái còn lấy chồng"

Trấn Thành, Hương Giang mai mối cặp đôi Thiên Nguyện - Cẩm Tú

Chắc hẳn mọi người vẫn còn chưa quên trong tập 14 Người ấy là ai mùa 2 đã kết đôi thành công cho Thiên Nguyện và Cẩm Tú.

Sau chương trình, cả hai đã dành thời gian 1 năm tìm hiểu nhau kĩ hơn. Vào đầu năm 2020, Cẩm Tú khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh đám hỏi của mình và chú rể không phải ai khác mà chính là anh chàng nam chính Thiên Nguyện.

 
Thiên Nguyện từng say nắng Cẩm Tú nhưng ngại bày tỏ và phải tìm đến "Người ấy là ai" (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiên Nguyện từng say nắng Cẩm Tú nhưng ngại bày tỏ và phải tìm đến "Người ấy là ai" (Ảnh: YAN).

Đến đầu tháng 3/2020, Cẩm Tú - Thiên Nguyện đã tổ chức đám cưới ở một nhà hàng sang trọng, trong sự chúc phúc của bạn bè.

 
Hương Giang cũng xin nắm tay cặp đôi để lấy hên (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang cũng xin nắm tay cặp đôi để lấy hên (Ảnh: YAN)

Quá ngưỡng mộ, MC Trấn Thành và Hoa hậu Hương Giang là hai cố vấn chính của Người ấy là ai phấn khích gửi lời chúc phúc đến Thiên Nguyện - Cẩm Tú và khẳng định sự uy tín của chương trình.

 
Cũng nhờ cặp đôi Thiên Nguyện mà "Người ấy là ai" được nhiều người tin tưởng hơn khi đến tham gia(Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cũng nhờ cặp đôi Thiên Nguyện mà "Người ấy là ai" được nhiều người tin tưởng hơn khi đến tham gia(Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Đám cưới lãng mạn của cặp đôi "Người ấy là ai": Cẩm Tú - Thiên Nguyện

Thông qua câu chuyện của hai cặp đôi Văn Đương - Ngọc Lan, Thiên Nguyện - Cẩm Tú đã minh chứng cho tình yêu đích thực có thể nên duyên từ show truyền hình hẹn hò, cũng như tạo nên niềm tin cho các cặp đôi cùng mạnh dạn bày tỏ tình cảm khi tham gia hẹn hò.

Ảnh: Tổng hợp

Cặp đôi Thiên Nguyện - Cẩm Tú chia sẻ cuộc sống hôn nhân sau đám cưới

Sau khi kết hôn, cặp trai tài gái sắc Thiên Nguyện - Cẩm Tú không ngần ngại khoe những hình ảnh ngọt ngào lên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng hết sức "ghen tỵ". Anh chàng Thiên Nguyện không ngại nịnh vợ bằng chia sẻ hết sức ngọt ngào: "Tròn 1 tháng có vợ, ký lên vù vù vì vợ nấu ăn ngon quá".

Hy vọng, trong thời gian tới sẽ có nhiều cặp đôi nên duyên vợ chồng khi bước ra từ các chương trình hẹn hò như "Hẹn ăn trưa" hay "Người ấy là ai"...