Hai bố con có chiếc lưỡi to nhất thế giới

26/08/2015, 18:00 GMT+07:00

Ông Schlenker và con gái đã được xác nhận danh hiệu "Những người có lưỡi to nhất thế giới" ở hai hạng mục nam và nữ.

Ông Schlenker và con gái đã được xác nhận danh hiệu "Những người có lưỡi to nhất thế giới" ở hai hạng mục nam và nữ.

Ông Byron Schlenker, 47 tuổi sống ở thành phố Syracuse, bang New York, Mỹ vừa được sách ghi nhận là người đàn ông có chiếc lưỡi khổng lồ nhất thế giới với chiều rộng lên tới 8,6 cm.

Con gái ông, bé Emily, 14 tuổi cũng có chiếc lưỡi không thua kém bố là bao với độ rộng 7,3 cm. Cô bé được công nhận là cô gái có chiếc lưỡi to nhất thế giới.

Sự phát hiện kì thú này xuất hiện trong một lần ông Schlenker đến thư viện giúp con tìm cuốn sách về kỉ lục Guinness để làm bài tập ở trường. Tại đây, ông đã đọc được thông tin người giữ kỉ lục Guinness về chiếc lưỡi lớn nhất thế giới thuộc về một anh chàng người Úc với độ rộng 7,9 cm.

Ông Schlenker tự nhận thấy lưỡi của mình cũng dài và ông bắt đầu nảy ra ý định dùng thước để đo xem lưỡi của mình rộng bao nhiêu. Thật ngạc nhiên, lưỡi của ông dài tới 8,3 cm, lớn hơn chiếc iPhone 6 tới 2 cm và nó chắc chắn lớn hơn cả anh chàng người Úc kia.

Sau đó ông Schlenker và con gái đã đo kích cỡ chiếc lưỡi của mình để đăng kí vào sách kỉ lục, vài tháng sau họ được xác nhận danh hiệu Những người có lưỡi to nhất thế giới ở hai hạng mục nam và nữ.