Góc đáng yêu siêu cấp: Hai bé gái bắt chước người lớn tạo dáng selfie bằng... một chiếc dép

04/04/2019, 21:00 GMT+07:00

Thực hiện đúng những thao tác bấm trượt smartphone như người lớn, hai bé gái này đã liên tiếp tạo dáng selfie vô cùng dễ thương.

Nhắc tới trẻ nhỏ, thật chẳng thể kể hết các trò nghịch ngợm đáng yêu mà siêu hài hước của chúng. Nhưng bạn có tin không, chính những cử chỉ và hành động dễ thương đó lại là nguồn động viên lớn lao cho người lớn chúng ta mỗi khi mệt nhọc. Bởi người ta vẫn có câu “thứ có thể xoa dịu nỗi đau và sự muộn phiền trong ta chính là nụ cười của trẻ thơ”. Không tin, bạn hãy xem đoạn clip ngắn này nhé!


Hai cô nhóc cầm dép giả vờ làm điện thoại rồi rủ nhau selfie.

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng hai cô nhóc còn đang học mẫu giáo đã không ngại ngùng khi tạo dáng chụp ảnh giống hệt người lớn. Cũng chu mỏ, cũng giờ tay chữ V rồi tạo dáng đáng yêu hệt như những cô hot girl trên mạng xã hội vậy. Điều đặc biệt ở đây chính là chiếc smartphone mà hai bé dùng để selfie lại là… một chiếc dép.

Đôi bạn nhỏ cùng nhau nhìn vào chiếc "smartphone" để tạo dáng, rồi cũng bấm bấm, hí hửng tạo dáng như thật. Chưa hết, sau màn selfie cả ngàn tấm, hai cô bé còn tiếp tục nhìn vào chiếc dép để... xem lại thành quả. Đây chính là minh chứng cho độ chuyên nghiệp của của hai hot girl tương lai. Thậm chí, hai nàng còn biết xoay camera sau để chụp ảnh cho nhau nữa nhé.


Hai cô bé tạo dáng, giơ tay chữ V cùng nhau selfie bằng... chiếc dép.
Hai cô bé tạo dáng, giơ tay chữ V cùng nhau selfie bằng... chiếc dép.


Đã thế lại còn biết thao tác xoay camera sau để chụp ảnh cho nhau.
Đã thế lại còn biết thao tác xoay camera sau để chụp ảnh cho nhau.


Không những thế, chụp xong còn chụm đầu xem ảnh như thật.
Không những thế, chụp xong còn chụm đầu xem ảnh như thật.

Và nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy, chiếc dép dùng để chụp ảnh có màu xanh chính là dép của cô bạn ngồi phía bên phải. Và để mượn được chiếc "smartphone màu xanh" này, cô nàng váy tím than đã đổi 1 chiếc dép hồng của mình cho bạn, chấp nhận 1 chân không đi dép vẫn tạo dáng selfie như thường.


Chiếc "smartphone" chính là chiếc dép màu xanh của cô bạn ngồi bên phải - Ảnh cắt từ clip.
Chiếc "smartphone" chính là chiếc dép màu xanh của cô bạn ngồi bên phải - Ảnh cắt từ clip.

Vừa thực hiện mà selfie ấn tượng vừa cười tươi như hoa cộng thêm những động tác siêu đáng yêu, hai cô bé thực sự đã chiếm trọn trái tim người xem. Đoạn clip thu hút sự chú ý đặc biệt khiến bất kể ai lướt qua đều phải thả một “trái tim” cho độ “cute lạc lối” của hai bé gái này.

- "Dễ thương quá, xem mà thấy yêu đời hơn hẳn. Trẻ em giờ học nhanh lắm, nhìn người lớn chụp ảnh 1 - 2 lần là biết làm theo y hệt ngay".

- "Nhây là nhây, còn đổi dép với bà bên cạnh chiếc hồng chiếc xanh, cưng quá à”.

- “Hóng link ảnh của 2 bả! Không biết 2 bả dùng FB hay IG không để còn kết bạn like ảnh nữa".

- "Trẻ em thật hồn nhiên và có trí tưởng tượng tốt, mong cha mẹ các con đừng vì áp lực thành tích hoặc so đo với con nhà người ta mà vùi dập đi những điều tốt đẹp đó của các con".

- “Ôi giời, chịu thua luôn đấy nhé, đến mình hơn 20 tuổi đầu còn chưa biết tạo dáng selfie”.

- “Này chắc mẹ hay chị ở nhà thích selfie lắm đây”.

- “Nhìn hot girl nhà người ta chụp ảnh đôi ba lần là bắt chước không trượt phát nào”.

Đoạn clip được đăng tải vào chiều ngày 4/4 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình và hiện tại nó vẫn đang được chia sẻ chóng mắt. Vì hai cô nhóc ấy đáng yêu quá mà! Chẳng cần đi tìm hạnh phúc ở đâu xa, cứ mỗi ngày ngắm trẻ con với những trò nghịch dễ thương của chúng là cũng đủ lịm tim rồi.

Nguồn clip: Page Chửi Thuê

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!