Việt Huê chủ động rủ Hải Băng trở lại showbiz, tiết lộ tình bạn 10 năm

23/05/2021, 10:50 GMT+07:00

Tình bạn trong showbiz, nhất là giữa những người đẹp luôn khiến khán giả hoài nghi về sự chân thật và tính bền chặt nhưng Việt Huê và Hải Băng là một ngoại lệ. Việt Huê xây dựng mái ấm bên Lê Hoàng của The Men. Còn Hải Băng cũng tìm được chân ái của cuộc đời là diễn viên Thành Đạt. 

 
Cả Hải Băng và Việt Huê đều có hạnh phúc riêng của mình. 
Cả Hải Băng và Việt Huê đều có hạnh phúc riêng của mình. 

Từ khi còn là thiếu nữ, Việt Huê và Hải Băng thường dính với nhau như "hình với bóng". Dù đã có cuộc sống riêng nhưng cả hai vẫn thân thiết khi cùng nhau chia sẻ bí quyết chăm con, bí quyết để vợ chồng hạnh phúc và cả cách để lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh.

 
Việt Huê vui khi có người bạn như Hải Băng.
Việt Huê vui khi có người bạn như Hải Băng.

Mới đây, Việt Huê và Hải Băng vừa chia sẻ hình ảnh cả hai chụp cùng nhau 10 năm trước và ở thì hiện tại để kỉ niệm tình bạn một thập kỉ của mình. Nhìn ảnh, ai nấy hẳn ngỡ ngàng, bởi hai cô nàng như lão hoá ngược. Nhan sắc sau 10 năm vẫn cứ trẻ trung, rươi tắn và cuốn hút hơn cả ngày xa xưa. 

Việt Huê cho biết: “Nhiều người nghĩ người đẹp chơi chung thường ganh tị, hiềm khích, nói xấu nhau…. Huê và Băng thì ngược lại, cứ mỗi lần tám chuyện là chia sẻ đủ mọi chuyện vui buồn, san sẻ những bí quyết chăm da chăm dáng cho đẹp hơn. Kể cả chuyện kinh doanh, người ta sợ ảnh hưởng tới quyền lợi nhưng Huê và Băng thoải mái bắt tay hợp tác để cả hai cũng tậu dựng được kinh tế riêng. Cả hai đều cùng quan điểm là: Phụ nữ dù có chồng cưng nhưng vẫn phải chủ động kinh tế tài chính riêng thì mới càng được trọng”.

 
Cả hai đã rủ chung nhau bộ ảnh mừng tình bạn 10 năm.
Cả hai đã rủ chung nhau bộ ảnh mừng tình bạn 10 năm.

Đồng tình với bạn mình, Hải Băng cho biết: “Hai đứa có điểm chung là sống tình cảm và là tuýp phụ nữ vì gia đình. Trước khi lấy chồng, cả hai đều có sự nghiệp riêng nhưng để chu toàn cho tổ ấm, cả hai không ngừng ngại từ bỏ công việc và đam mê riêng. Huê không đi đóng phim dù đang là nữ chính đắt phim, còn Băng cũng bỏ việc ca hát dù đang đắt show. Nhiều lúc hai đứa ngồi hỏi nhau có hối hận không? Nhưng bất ngờ là hai đứa đều có chung câu trả lời là: “Không”. Giờ mọi thứ ổn rồi, Huê là người thúc đẩy chủ động rủ rê Băng trở lại showbiz với những dự án mới”.

 
Cả Hải Băng và Việt Huê có điểm chung là sống tình cảm và là tuýp phụ nữ vì gia đình.
Cả Hải Băng và Việt Huê có điểm chung là sống tình cảm và là tuýp phụ nữ vì gia đình.

Bên cạnh việc rủ rê bạn mình quay lại showbiz, Việt Huê còn tiết lộ cô hơi bị ngưỡng mộ Hải Băng vì có một cô con gái rượu để tha hồ điệu cùng. Còn nhà cô toàn là nam mà theo ông xã cô đùa là “The men” nhí . Bù lại cô được ông xã và các con bầu là công chúa xinh nhất nhà.

Nói về những dự án trở lại showbiz sắp tới, Việt Huê và Hải Băng bật mí sẽ rất thú vị và bất ngờ. Bởi một diễn viên và một ca sĩ khi đã bắt tay cùng làm một sản phẩm thì chỉ có hoành tráng mà thôi.

Ảnh: NVCC

HẢI BĂNG CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC VỚI THÀNH ĐẠT

Cả Hải Băng và Thành Đạt đều chuyển hướng kinh doanh trong vài năm qua để có thời gian chủ động trong việc chăm con. Hải Băng luôn tự hào khi Thành Đạt là người biết lo cho gia đình, cùng vợ vun vén tổ ấm và khéo léo trong việc chăm con nhỏ.

Nói về gia đình của mình, Thành Đạt từng tâm sự:  “Cả 4 anh em lúc mới sinh đều thừa hưởng nhiều nét của bố. Nhưng bé Kio được khen có sống mũi cao, gương mặt trông "tây" hơn. Cả 3 anh chị Kid (Minh Khang), Kem (Minh Tuệ), Koi (Minh Phúc) không hề ghen tị khi thấy bố mẹ dành nhiều tình cảm hơn cho Kio. Các bậc làm cha mẹ chỉ mong con cái lớn lên trở thành người tử tế, biết nhân nghĩa, hiếu đạo. Tôi không đặt quá nhiều áp lực hay mong muốn lớn lao, chỉ hy vọng con được sống hạnh phúc, khỏe mạnh".

Xem thêm về Hải Băng tại đây!