Hải Băng tiếp tục khoe dáng thon sau khi giảm thêm 3kg

19:15 15/12/2021

Cách đây không lâu, Hải Băng cho biết sau khi nhập viện và truyền nước biển, cô tăng 3kg. Thế nhưng mới đây nhất, nữ ca sĩ bất ngờ thông báo rằng cô đã thành công giảm 3kg chỉ sau khoảng nửa tháng cố gắng luyện tập.

 
Hải Băng cố gắng giảm cân để lấy lại vóc dáng. (Ảnh: FB Hải Băng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Băng cố gắng giảm cân để lấy lại vóc dáng. (Ảnh: FB Hải Băng)

Trên trang Facebook cá nhân, Hải Băng đăng tải hình ảnh mới của bản thân và cho biết cô đã giảm được 3kg. Chỉ trong khoảng nửa tháng, nữ ca sĩ đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng ban đầu của mình. Không chỉ vậy, bà xã Thành Đạt còn tiết lộ rằng hiện tại vòng eo của cô đang ở mức 61cm.

Tuy nhiên, giọng ca Viên Đá Nhỏ vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực để có được vòng eo 59cm. Hải Băng hào hứng chia sẻ: "Nay xuống được 3kg và siết lại cái eo còn 61cm rồi... cố xuống cái mốc eo 59cm xem thế nào".

 
Vóc dáng của nữ ca sĩ sau khi giảm 3kg. (Ảnh: FB Hải Băng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vóc dáng của nữ ca sĩ sau khi giảm 3kg. (Ảnh: FB Hải Băng)

Cách đây ít ngày, Hải Băng cũng đã khoe bức ảnh về sự thay đổi ngoại hình. Khi đó, nữ ca sĩ tâm sự rằng bản thân đã tăng 3kg sau 4 ngày nhập viện, vì vậy cô đang cố gắng siết lại cân nặng của mình.

Bà xã Thành Đạt tâm sự: "Nằm viện 4 ngày tưởng sụt cân... ai ngờ tăng 3kg. Nước biển vô ngày 2 chai, kháng sinh 2 chai, tiêm 2 mũi... Người đâu mà như kiểu hít không khí cũng tăng cân, bụng đi đường bụng, eo đi đường eo. Về chiến mấy ngày nay coi bộ cũng có thành tích. Không có việc gì khó chỉ sợ mình không làm".

 
Bà xã Thành Đạt khoe sự thay đổi về ngoại hình sau 5 ngày siết cân. (Ảnh: FB Hải Băng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã Thành Đạt khoe sự thay đổi về ngoại hình sau 5 ngày siết cân. (Ảnh: FB Hải Băng)

Khán giả vô cùng ngưỡng mộ trước nỗ lực giảm cân của Hải Băng. Chỉ sau vài ngày, nữ ca sĩ đã có thể siết lại cân nặng của mình. Từ vẻ ngoài tròn đầy, mũm mĩm, giờ đây cô đã lấy lại vóc dáng thon thả, vòng eo nhỏ nhắn khiến bao chị em trầm trồ.

 
Dù đã là bà mẹ 3 con nhưng vóc dáng của cô chẳng gái thiếu nữ. (Ảnh: FB Hải Băng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã là bà mẹ 3 con nhưng vóc dáng của cô chẳng gái thiếu nữ. (Ảnh: FB Hải Băng)

Hải Băng trải qua 3 lần sinh mổ và đã từng gặp một vài vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt trong lần thứ 3 mang thai, nữ ca sĩ gặp nguy hiểm và gia đình phải quyết định để cô triệt sản. Dẫu vậy nhưng giọng ca Viên Đá Nhỏ vẫn chấp nhận sinh các con cho ông xã. Cô luôn tự hào về sứ mệnh làm mẹ của mình và thường khoe lại những vết rạn trong khoảng thời gian sinh con.

Bà xã Thành Đạt xúc động chia sẻ với truyền thông khi nhớ lại khoảng thời gian mang thai của mình: "Băng nghĩ là bất cứ người mẹ nào vào tâm trạng của Băng, đã có hai đứa con rồi, khi mà sinh con, mình mang nặng đẻ đau rồi, mình phát hiện được sinh linh trong cơ thể mình thì không thể nào mình bỏ được đâu. Lúc đó cũng nhờ các bác sĩ theo dõi thôi, lúc biết Băng giữ lại thì các bác sĩ cũng bồi bổ tâm lý của Băng chắc là sẽ ổn, chắc không sao. Băng vẫn cố gắng lạc quan, không bị tâm lý, suy nghĩ nhiều".

 
Nữ ca sĩ hạnh phúc với sứ mệnh làm mẹ của mình. (Ảnh: FB Hải Băng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ hạnh phúc với sứ mệnh làm mẹ của mình. (Ảnh: FB Hải Băng)

Những hình ảnh sau khi siết cân của Hải Băng khiến nhiều chị em ngưỡng mộ. Quả thật, dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng vẻ ngoài của nữ ca sĩ vẫn cực kì gợi cảm và quyến rũ. 

Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

HẢI BĂNG GẶP VẤN ĐỀ VỀ SỨC KHỎE SAU 3 LẦN SINH NỞ

Vào cuối tháng 11, Hải Băng gặp vấn đề sức khỏe và phải nhập viện khiến khán giả không khỏi lo lắng. Nữ ca sĩ cho biết cô phải nhập viện 4 ngày. Trong suốt thời gian đó, ông xã Thành Đạt luôn ở bên cạnh chăm sóc, lo lắng cho cô. 

Được biết, Thành Đạt còn tự tay nấu những món ăn đầy đủ dinh dưỡng như chân giò hầm, canh khoai, rau cải luộc... để bồi bổ cho cô. Chính nhờ sự chăm sóc chu đáo của ông xã đã giúp Hải Băng nhanh chónh hồi phục sức khỏe. 

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "4 ngày nằm 1 chỗ, ăn ngày 3 đến 5 cữ. Nay xuất cung giảm được 1kg. Khúc giảm cân kiểu này không ham hố luôn đấy".