Hải Băng tích cực siết cân sau những ngày nằm viện

14:40 05/12/2021

Gần đây, thông tin Hải Băng gặp vấn đề về sức khỏe và phải nhập viện khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Hiện tại, nữ ca sĩ đã xuất viện và trở về nhà. Mới đây nhất, bà xã Thành Đạt tiết lộ rằng cô đang cố gắng siết cân sau khi tăng 3kg.

 
Hải Băng tích cực giảm cân sau khi xuất viện. (Ảnh: FB Hải Băng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Băng tích cực giảm cân sau khi xuất viện. (Ảnh: FB Hải Băng)

Trên trang Facebook cá nhân, Hải Băng chia sẻ bức ảnh cho thấy sự thay đổi về vóc dáng của cô sau những ngày tích cực giảm cân. Nữ ca sĩ cho biết 4 ngày nhập viện nhưng cô lại tăng 3kg do truyền nước biển, kháng sinh,... Vì phát tướng thấy rõ nên giọng ca Viên Đá Nhỏ cố gắng siết cân sau khi khỏi bệnh. 

Hải Băng tâm sự: "Nằm viện 4 ngày tưởng sụt cân... ai ngờ tăng 3kg. Nước biển vô ngày 2 chai, kháng sinh 2 chai, tiêm 2 mũi... Người đâu mà như kiểu hít không khí cũng tăng cân, bụng đi đường bụng, eo đi đường eo. Về chiến mấy ngày nay coi bộ cũng có thành tích. Không có việc gì khó chỉ sợ mình không làm".

Có thể thấy, chỉ sau 5 ngày siết cân, vóc dáng của Hải Băng thay đổi rõ rệt. Từ vẻ ngoài tròn đầy, hơi mũm mĩm nhưng sau quá trình luyện tập giúp nữ ca sĩ lấy lại vòng eo "con kiến" và body chuẩn của mình. Khán giả được dịp trầm trồ khen ngợi trước nỗ lực giảm cân của bà xã Thành Đạt.

 
Vóc dáng nữ ca sĩ thay đổi rõ sau 5 ngày siết cân. (Ảnh: FB Hải Băng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vóc dáng nữ ca sĩ thay đổi rõ sau 5 ngày siết cân. (Ảnh: FB Hải Băng)

Trước đó, Hải Băng chia sẻ rằng cô phải nhập viện để thực hiện phẫu thuật áp xe và phải theo dõi tình hình điều trị tại bệnh viện ít ngày. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng không quên trấn an người hâm mộ. Trong suốt những ngày nằm viện, cô luôn được ông xã Thành Đạt ở bên cạnh quan tâm, chăm sóc, lo lắng chu toàn.

Thông qua những hình ảnh Hải Băng chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy được Thành Đạt luôn tự tay nấu những món ăn dinh dưỡng cho bà xã. Vì vậy, giọng ca Viên Đá Nhỏ bình phục khá nhanh và xuất viện chỉ sau 4 ngày.

 
Hải Băng phải nhập viện 4 ngày. (Ảnh: FB Hải Băng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Băng phải nhập viện 4 ngày. (Ảnh: FB Hải Băng)

 
Những món ăn thanh đạm nhưng đầy đủ dinh dưỡng do Thành Đạt nấu cho bà xã. (Ảnh: FB Hải Băng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những món ăn thanh đạm nhưng đầy đủ dinh dưỡng do Thành Đạt nấu cho bà xã. (Ảnh: FB Hải Băng)

Hải Băng từng gặp một số vấn đề về sức khỏe khi trải qua 3 lần sinh mổ. 2 năm sinh 3 con khiến vết mổ cũ của cô chưa lành đã hẳn đã có thêm vết mổ mới, thậm chí nữ ca sĩ còn từng suýt vỡ tử cung. Dẫu vậy nhưng bà xã Thành Đạt vẫn chấp nhận và quyết định sinh ra 3 nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ trên trang cá nhân: "Người ta nói, sinh con là 1 trải nghiệm tuyệt vời, theo 1 cách mạo hiểm nhất đối với người mẹ. Mẹ thì có đến 3 lần trải nghiệm tuyệt vời và mạo hiểm như vậy bằng 3 lần sinh mổ liên tiếp trong 3 năm. Giờ ngồi nhớ lại, mẹ vẫn ngỡ ngàng và cảm ơn ông trời đã cho mẹ sức mạnh để 3 lần bước chân vô "cửa tử" đều đã vượt qua".

 
Gia đình hạnh phúc của Hải Băng và Thành Đạt. (Ảnh: FB Hải Băng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của Hải Băng và Thành Đạt. (Ảnh: FB Hải Băng)

Hiện tại, Hải Băng đã rút lui khỏi làng giải trí để tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp thì nữ ca sĩ còn có gia đình nhỏ vô cùng hạnh phúc. Màn siết cân chỉ sau 5 ngày của bà xã Thành Đạt khiến nhiều chị em trầm trồ.

Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

LÝ DO KHIẾN HẢI BĂNG KHÔNG THÍCH CON RIÊNG CỦA CHỒNG GỌI MÌNH BẰNG MẸ

Sau khi kết hôn cùng Thành Đạt, Hải Băng có mối quan hệ rất tốt đẹp và hết lòng yêu thương con riêng của chồng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại không đồng ý cho cậu bé gọi mình là mẹ. Hải Băng cho biết muốn con riêng của chồng gọi bản thân là cô.

Đáp trả khi bị nói là "mẹ ghẻ", nữ ca sĩ chia sẻ: "Thứ nhất, đã nói là con nít thì chúng đáng được người lớn yêu thương. Thứ hai, tôi không phải mẹ mà là cô... Thứ ba, tôi không hề bị ghẻ. Tôi không thể ép mấy bạn có tư duy giống tôi, nhưng nếu có suy nghĩ khác biệt như vậy, tốt nhất đừng nên vô Facebook người khác phán này, phán kia. Ai cũng cần được tôn trọng".