Hải Băng thông báo lại sắp đẻ dù đã triệt sản sau 3 lần sinh

08:00 24/08/2021

Sau khi kết hôn với diễn viên Thành Đạt, Hải Băng có cuộc sống hạnh phúc và nhận được sự yêu mến từ nhà chồng. Nữ ca sĩ sinh liên tiếp 3 con, sau đó đã triệt sản và bình yên sống những tháng ngày hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Tuy nhiên, mới đây cô nàng vừa thông báo mình lại sắp đẻ lần nữa khiến mọi người ngỡ ngàng.

 
Hải Băng thông báo chuyện sinh nở. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Băng thông báo chuyện sinh nở. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hải Băng viết: "Ai cũng chơi thử thách mùa này. Bạn đẻ được bao nhiêu bé? Khai thật? Em sắp đẻ nữa", dòng trạng thái của nữ ca sĩ khiến mọi người đang không hiểu thật hay đùa. Và nếu là sự thật thì có lẽ điều này là bất đắc dĩ bởi vì trước đó Hải băng đã thông báo triệt sản khi sinh con thứ 3.

 
Nữ ca sĩ vừa lấy lại hình ảnh sinh đẹp sau khi sinh con thứ 3 chưa bao lâu đã tiếp tục nhắc đến chuyện sinh nở. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ vừa lấy lại hình ảnh sinh đẹp sau khi sinh con thứ 3 chưa bao lâu đã tiếp tục nhắc đến chuyện sinh nở. (Ảnh: FBNV)

Thời gian trước, khi sinh con thứ 3 Hải Băng đã gặp vấn đề về sức khoẻ sau lần này ông xã Thành Đạt khuyên cô nên triệt sản, gia đình 3 con đã đủ đầy hạnh phúc. Hai vợ chồng bàn bạc rồi đi tới quyết định nhờ bác sĩ thắt ống dẫn trứng để kiểm soát việc sinh nở có kế hoạch hơn.

Quan niệm sinh con của Hải băng đã ra đời là phải cho bé những điều tốt nhất nên cảm thấy đủ đầy, gia đình quyết định dừng lại. Giọng ca Viên đá nhỏ tìm hiểu những kỹ thuật liên quan đến triệt sản trong đó có thủ thuật buộc ống dẫn trứng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sinh lý của phụ nữ.

 
Gia đình hạnh phúc của Hải Băng, Thành Đạt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của Hải Băng, Thành Đạt. (Ảnh: FBNV)

 
Cặp đôi quyết định dừng lại ở 3 con sau khi triệt sản. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi quyết định dừng lại ở 3 con sau khi triệt sản. (Ảnh: FBNV)

Trong những năm bên nhau, Hải Băng lần lượt sinh cho Thành Đạt các con gồm: bé Kem, bé Koi và bé Kio. Trước đó, Hải băng đã gặp vấn đề về sức khỏe, sinh mổ 3 lần liên tiếp rất nguy hiểm và bác sĩ từng khuyên cô nên bỏ bé KiO vì thời điểm ấy nếu để sẽ ảnh hưởng đến mẹ khá nhiều. Chính lẽ đó nếu lần này là sự thật, vợ chồng Thành Đạt dễ rơi vào tình huống khó.

 
Băng Di bất ngờ trước thông báo của bạn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Băng Di bất ngờ trước thông báo của bạn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới bài viết về câu chuyện mang thai con thứ 4 của bà xã Thành Đạt nhiều bạn bè đồng nghiệp để lại bình luận bất ngờ với Hải Băng. Ca sĩ Thu Ngọc không thể tin vào sự thật, cô nàng chia sẻ: "Nữa hả Băng?", sau đó giọng ca Viên đá nhỏ đáp: "Bác đừng sản nhé, cũng tại dịch ý".

 
Thu Ngọc nhắn gửi xin con của Hải Băng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Ngọc nhắn gửi xin con của Hải Băng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ca sĩ Băng Di cũng bình luận: "Trời ơi, phục mẹ quá", khiến Hải Băng ngượng ngùng không thôi. Sinh đẻ quá nhiều, Hải Băng khiến bạn bè khâm phục vì những tháng ngày chăm con nhỏ liên tiếp.

Hiện tại khán giả đang đợi xem Hải Băng chia sẻ thông tin tiếp theo về chuyện sinh nở. Dù biết đây là tin vui nhưng cũng sẽ là điều khiến hai vợ chồng cô trăn trở khá nhiều vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nữ ca sĩ.

Ảnh: Tổng Hợp

NHAN SẮC HẢI BĂNG XUỐNG SẮC VÌ CHĂM 3 CON

Cách đây không lâu hình ảnh mẹ bỉm sữa Hải băng đã khiến nhiều khán giả bất ngờ vì xuống cấp khi phải chăm con nhỏ.

Trong một bức ảnh được chính chủ chia sẻ nhan sắc của Hải băng bị xuống sắc trầm trọng vì tăng cân sau sinh, rạn da vùng bụng và da mặt cũng không được như trước. Do có đến 3 con nhỏ tuổi khá gần nhau nên Hải Băng không có thời gian chăm sóc bản thân và kiểm soát cân nặng chính vì thế vóc dáng cô nàng không được như trước.

Tuy nhiên, sau khi nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, Hải Băng đã lấy lại vóc dáng chuẩn và hình ảnh xinh đẹp. Sự thay đổi vẻ ngoài của vợ nam diễn viên khiến nhiều chị em ngưỡng mộ và xin bí quyết.

Xem thêm tại đây!