Hải Băng lên tiếng về sự thật sinh con thứ 4 sau khi đã triệt sản

11:25 24/08/2021

Vừa qua Hải Băng bất ngờ công bố sắp đẻ thêm lần nữa dù sau khi sinh con thứ 3 đã tiến hành triệt sản khiến nhiều bạn bè đồng nghiệp vô cùng hoang mang. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vừa lên tiếng cho biết sự thật rằng đó chỉ là những lời nói đùa của cô, giọng ca Viên đá nhỏ đã triệt sản và không thể sinh em bé được nữa.

 
Hải Băng lên tiếng về việc sinh con thứ 4, nữ ca sĩ chỉ nói đùa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Băng lên tiếng về việc sinh con thứ 4, nữ ca sĩ chỉ nói đùa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân cựu thành viên của nhóm Mây Trắng vừa chính thức có câu trả lời về vấn đề sinh con thứ 4 như cô đã thông báo trước đó, nữ ca sĩ chia sẻ mang thai lần nữa chỉ là nói đùa.

Cụ thể, sau khi chia sẻ dòng trạng thái: "Ai cũng chơi thử thách mùa này. Bạn đẻ được bao nhiêu bé? Khai thật? Em sắp đẻ nữa". Hải Băng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè đồng nghiệp, rất nhiều người hoang mang và ngỡ ngàng khi cô nàng đã thông báo triệt sản trước đó nhưng vẫn có thể mang thai lần nữa.

 
Hải Băng đã triệt sản và hoàn toàn không thể sinh con được nữa, không có chuyện ngoài ý muốn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Băng đã triệt sản và hoàn toàn không thể sinh con được nữa, không có chuyện ngoài ý muốn. (Ảnh: FBNV)

Trong số đó, Thu Ngọc đùa vui rằng muốn xin một bé về nuôi, cũng có rất nhiều người chúc mừng như Di Băng và khán giả. Ban đầu vợ Thành Đạt vẫn trả lời với mọi người cùng vẻ ngượng ngùng như sự thật đang mình mang thai, nhưng sau đó nữ ca sĩ cảm nhận câu chuyện đi quá xa nên lên tiếng đính chính.

 
Dòng trạng thái gây hoang mang trước đó của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái gây hoang mang trước đó của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Gia đình 3 con hạnh phúc hiện tại của Hải Băng và sẽ không có bé thứ 4. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình 3 con hạnh phúc hiện tại của Hải Băng và sẽ không có bé thứ 4. (Ảnh: FBNV)

Sau khi bất chấp nguy hiểm để sinh con thứ 3, sức khoẻ Hải Băng đã gặp nhiều vấn đề. Thành Đạt khuyên vợ nên triệt sản để đảm bảo cho cuộc sống về sau, từ lúc đó hai vợ chồng nữ ca sĩ đã tiến hành thắt ống dẫn trứng để kiểm soát việc sinh nở.

 
Chăm sóc 3 con từng có thời điểm Hải Băng xuống sắc nhưng hiện tại đã lấy lại vóc dáng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chăm sóc 3 con từng có thời điểm Hải Băng xuống sắc nhưng hiện tại đã lấy lại vóc dáng. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ tâm sự khi triệt sản: "Các bạn nên hiểu triệt sản chẳng qua là chỉ buộc cái ống dẫn trứng lại chứ không cắt bỏ bất cứ gì trên bộ phận cơ thể. Thế nên thắt ống dẫn trứng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chu kỳ kinh nguyệt, thần kinh của phụ nữ. Có một số trường hợp thai ngoài tử cung hay thai cả trong lòng tử cung do ống dẫn trứng có khả năng nối lại một cách tự nhiên chứ không phải triệt là được 100%. Mấy bạn chưa tìm hiểu và nói là triệt sản xong bị hâm, thần kinh làm Băng buồn cười quá".

Chốt lại vấn đề, phương pháp triệt sản rất hữu hiệu và khó xảy ra sự cố ngoài ý muốn nào. Dòng trạng thái sinh con lần thứ 4 của Hải Băng chỉ là đùa vui với bạn bè, cô nàng đã dừng lại ở việc có con thứ 3. Việc sinh nở thêm lần nữa vô cùng nguy hiểm cho vợ nam diễn viên vì từ trước đến nay cô toàn phải trải qua phương pháp sinh mổ. Chính lẽ đó mà vợ chồng Thành Đạt sẽ rất cẩn trọng.

Ảnh: Tổng Hợp

HẢI BĂNG MUỐN LO ĐẦY ĐỦ CHO CON NẾU QUYẾT ĐỊNH SINH BÉ

Nhiều người thích kiểu sinh con: "trời sinh, trời nuôi" nhưng Hải Băng lại không muốn như vậy, cô quan niệm rằng đã cho con chào đời là phải sẵn sàng lo cho bé những gì tốt nhất.

Hải Băng chia sẻ: "Băng đã xác định đẻ một đứa bé ra là phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ tâm lý cho đến vật chất để con mình được lớn lên đầy đủ và yêu thương", nữ ca sĩ muốn con lớn lên trong điều kiện vật chất đầy đủ nên hiện tại cảm thấy 3 đứa con đã có thể chăm sóc cho chúng tốt nhất.

Hiện tại vợ chồng Thành Đạt và Hải Băng sống khá sung túc, cả hai có cơ ngơi hoành tráng. Tuy nhiên, cặp đôi lại lựa chọn cuộc sống bình yên bên các con thay vì bon chen trong làng giải trí Việt.

Xem thêm tại đây!