Hải Băng lần đầu thừa nhận chuyện sinh con và lý do giấu kín thông tin

03/05/2017, 11:32 GMT+07:00

Nữ ca sĩ đã lần đầu xác nhận chuyện mang thai và sinh con cùng nam diễn viên Thành Đạt.

Hải Băng cho biết cô không giấu chuyện sinh con, mà chỉ là không muốn nói ra vì không muốn con trở thành đề tài bàn tán của dư luận.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hải Băng vừa có những trải lòng cởi mở về nghi vấn cô mang thai và sinh con cùng Thành Đạt - chồng cũ Diệp Bảo Ngọc, từng được công chúng râm ran cách đây chưa lâu. 

Cụ thể, giọng ca Hạc Giấy thổ lộ rằng cô không hề giấu chuyện mình có em bé, chỉ là không muốn nói ra mặc dù Hải Băng biết khán giả khá tò mò về đời tư của cô. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho rằng cô chỉ muốn mọi người nhớ đến mình qua những sản phẩm âm nhạc, chứ không muốn được nhắc đến với vai trò bạn gái cũ người này hay bạn gái mói của chồng cũ người khác. 


Dòng trạng thái mới nhất của Hải Băng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái mới nhất của Hải Băng. 

Bên cạnh đó, bạn gái Thành Đạt cũng cho biết cô không muốn em bé của mình trở thành đề tài để mọi người bàn tán và bình luận vì con còn rất nhỏ. Thêm vào đó, Hải Băng không muốn sự tò mò từ dư luận trở thành áp lực cho bé sau này. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn mọi người đã dành sự quan tâm và yêu mến đến cô cùng con gái nhỏ.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên Hải Băng chia sẻ khá thẳng thắn về nghi vấn mang bầu, sinh con của cô trước công chúng. Trái ngược với sự im lặng, giấu kín thông tin trước kia, lần này Hải Băng đã cởi mở hơn trong việc đăng tải hình ảnh con gái trên mạng xã hội. Người hâm mộ dễ dàng nhận thấy niềm hạnh phúc vô bờ của nữ ca sĩ khi lần đầu làm mẹ!

Hải Băng lần đầu thừa nhận chuyện sinh con và lý do giấu kín thông tin - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Cận cảnh vẻ đáng yêu của cô "công chúa nhỏ" nhà Hải Băng - Thành Đạt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh vẻ đáng yêu của cô "công chúa nhỏ" nhà Hải Băng - Thành Đạt.


Hải Băng bày tỏ: "Có baby là chuyện vui và hạnh phúc nhất của người phụ nữ nên Băng chỉ muốn giữ riêng chuyện vui đó cho mình và gia đình". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Băng bày tỏ: "Có baby là chuyện vui và hạnh phúc nhất của người phụ nữ nên Băng chỉ muốn giữ riêng chuyện vui đó cho mình và gia đình".

Có thể thấy, từ khi yêu nam diễn viên Thành Đạt, Hải Băng trở nên ngoan hiền, sống khá kín tiếng cũng như ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm. Cô cũng rút khỏi showbiz hơn một năm nay và kế hoạch quay lại vẫn còn được bỏ ngõ.

 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!