Hải Băng nói về việc sinh 3 vẫn chưa có đám cưới: "Đó chỉ là một mối quan hệ trên giấy tờ"

16/08/2019, 19:40 GMT+07:00

Dù chưa làm đám cưới nhưng cặp đôi Hải Băng - Thành Đạt vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì những tình cảm dành cho nhau.

Hải Băng cho biết quan điểm của cô là không có cần đám cưới nhưng hai người vẫn nắm tay nhau suốt cuộc đời, đó mới là điều quan trọng.

Vào ngày 25/5, Hải Băng đã hạ sinh cậu con trai thứ 3 trong sự hân hoan và hạnh phúc của cả gia đình. Dù hiện tại, Hải Băng và ông xã - diễn viên Thành Đạt mới chỉ làm lễ đính hôn, nhưng nữ ca sĩ vẫn vô cùng hạnh phúc khi được ông xã cưng chiều hết mực.

>>>Bạn đã xem: Sinh liền tù tì 3 con, Hải Băng được ông xã Thành Đạt đổi ngay "xế hộp" đời mới hoành tráng

Hải Băng nói về việc sinh 3 vẫn chưa có đám cưới:

Tuy nhiên, vẫn đâu đó có những lời bàn tán về việc sinh đến ba con mà vẫn chưa được một đám cưới đàng hoàng. Chia sẻ về việc đám cưới, "bà mẹ ba con" tâm sự: 

"Quan điểm của Băng là không có cần đám cưới nhưng hai người vẫn nắm tay nhau suốt cuộc đời, đó mới là điều quan trọng. Còn đám cưới xét cho cùng cũng chỉ là một mối quan hệ trên giấy tờ và hình thức. Có rất nhiều người cưới xong, cũng hạnh phúc được một thời gian rồi lại chia tay. Nếu hôn nhân như thế thì đám cưới cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa".

Hải Băng nói về việc sinh 3 vẫn chưa có đám cưới:

Hải Băng nói về việc sinh 3 vẫn chưa có đám cưới:

 
Ba nhóc tì nhà Hải Băng luôn được bố Thành Đạt "cưng như trứng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba nhóc tì nhà Hải Băng luôn được bố Thành Đạt "cưng như trứng".

 
3 nhóc tì kháu khỉnh đáng yêu hết nấc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
3 nhóc tì kháu khỉnh đáng yêu hết nấc.

Dù chưa làm đám cưới nhưng cặp đôi Hải Băng - Thành Đạt vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự đồng hành cùng nhau trong mọi khoảnh khắc cuộc sống.

Mọi người có thể thấy, ngoài công việc thì hai vợ chồng Hải Băng dành hết thời gian cho con. Anh thì lo lắng và làm giúp vợ, săn sóc các thiên thần nhí. còn vợ thì dường như lui hẳn con đường nghệ thuật để tập trung cho gia đình nhỏ và công việc kinh doanh riêng.

 
Cuộc sống gia đình viên mãn của Hải Băng - Thành Đạt khiến nhiều người ngưỡng mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống gia đình viên mãn của Hải Băng - Thành Đạt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bí quyết lấy lại vóc dáng thon gọn cho mẹ sau sinh

- Chế độ giảm cân đúng cách

- Tập luyện thể dục thể thao

- Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm béo

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!