Hai bà cháu

HAI BÀ CHÁU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhiều mạnh thường quân đến giúp đỡ bà cụ 13 năm nuôi bé gái bơ vơ

Nhiều mạnh thường quân đến giúp đỡ bà cụ 13 năm nuôi bé gái bơ vơ

Sống Đẹp

Bên cạnh Trúc Phương, còn khá nhiều mạnh thường quân khác đến giúp đỡ bà Sáu, thậm chí còn ngỏ ý nuôi 2 bà cháu song bà đều từ chối.

Cháu gái dẫn bà vi vu Đà lạt, tạo dáng chụp ảnh trẻ trung như 2 mẹ con

Việt Nam Ơi

Cùng chung niềm đam mê đi Đà Lạt giống bà ngoại, cô gái đã quyết định đưa bà tới đây du lịch và lưu giữ lại những khoảnh khắc thú vị, đáng nhớ bên nhau.

Cụ bà U90 chụp cùng cháu gái cực chất, thần thái không kém người mẫu

Việt Nam Ơi

"Khi bà còn khỏe và cháu còn trẻ, ngại gì không lên Đà Lạt để chụp một bộ hình rực rỡ cùng nhau!" chính là ý nghĩa đằng sau những khoảnh khắc độc đáo của họ.

Thấy cháu mặc quần rách, bà thương quá lục tìm đồ để cháu mặc cho ấm

Việt Nam Ơi

"Mặc thế này thì rét lắm. Đừng tiết kiệm quá con ạ" - chính là những lời dặn dò đầy xúc động, thấm thía mà bà cụ dành cho cháu gái khi thấy cô mặc quần rách.

Bộ ảnh "Mệ tui 18" cháu gái chụp ngoại gây sốt CĐM vì quá đáng yêu

Cộng đồng mạng

Nhìn hình ảnh cháu gái chụp bà ngoại của mình theo phong cách vintage, hiện đại khiến ai nấy đều phải thốt lên thích thú vì sự đáng yêu của "mệ ngoại".

10X lấy tiền làm thêm đưa bà ngoại đi du lịch Úc xem liveshow của thần tượng khiến CĐM phát sốt

Nhân vật

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ các bức hình cháu ngoại 17 tuổi dùng tiền làm thêm dẫn bà đi xem live show diễn ra tại Sydney, Australia khiến CĐM xôn xao.

Xem thêm