Fan "nháo nhào" khi thấy Haha (Running Man) cùng hội bạn thân check-in tại Việt Nam

08/04/2018, 09:00 GMT+07:00

Haha đã một lần nữa trở lại thủ đô của nước ta trong chuyến du lịch cùng những người bạn của mình.

Mới đây, các fan Kpop tại Việt Nam đặc biệt là cộng đồng fan Running Man đang xôn xao trước thông tin Haha hiện đang có mặt tại Hà Nội, khi hình ảnh của anh chàng ở đây đang được chia sẻ rộng rãi trên khắp Instagram. Theo thông tin được biết, đây có vẻ như là chuyến du lịch cá nhân của Haha cùng những người bạn thân thiết của mình, do vậy không có bất kỳ máy quay nào theo sát. Dù vẫn biết cần tôn trọng sự riêng tư của thần tượng, nhưng không ít fan đã không khỏi "nháo nhào" để tìm ra tung tích của của ngôi sao Running Man.

Fan

Người bạn của Haha đăng tải với sự có mặt của anh và người dân tại đây. Bên cạnh đó, anh cũng không quên check-in tại chợ hoa đêm Quảng An ở Tây Hồ.Người bạn của Haha đăng tải với sự có mặt của anh và người dân tại đây. Bên cạnh đó, anh cũng không quên check-in tại chợ hoa đêm Quảng An ở Tây Hồ.

Fan

Một ngôi sao khác cũng đang có mặt tại Hà Nội là nam diễn viên, doanh nhân Hong Seok Chun.Một ngôi sao khác cũng đang có mặt tại Hà Nội là nam diễn viên, doanh nhân Hong Seok Chun.

Nếu theo như thông tin và loạt hình ảnh được Hong Seok Chun đăng tải trước đó, thì anh và Haha đã đến Hà Nội từ ngày 6/4 vừa qua. Chuyến du lịch của Haha đến Việt Nam đã một lần nữa chứng tỏ sức hút đặc biệt của Việt Nam đối với du khách nước ngoài, đặc biệt là hàng loạt ngôi sao đình đám xứ Hàn. Đây cũng là lần thứ hai Haha đến Việt Nam và Hà Nội, lần đầu tiên anh đến Việt Nam vào tháng 10 để tham gia sự kiện ẩm thực diễn ra ở sân vận động Mỹ Đình.


Một tài khoản Instagram khác cũng tiết lộ Haha vừa ghé thăm Hồ Tây.
Một tài khoản Instagram khác cũng tiết lộ Haha vừa ghé thăm Hồ Tây.

Người bạn này còn bình luận và xác nhận thông tin Haha ở Việt Nam là chính xác.Người bạn này còn bình luận và xác nhận thông tin Haha ở Việt Nam là chính xác.

 Một cậu bạn may mắn được chụp chung với ngôi sao của Running Man. Một cậu bạn may mắn được chụp chung với ngôi sao của Running Man.

Nguồn: Instagram.

Ảnh: Internet.