Hae Ri "Gia đình là số 1" bản Việt đòi Sơn Tùng M-TP "làm chồng" sau "Hãy Trao cho Anh"

05/07/2019, 18:40 GMT+07:00

Gia đình là số 1 là series phim truyền hình gồm 3 phần kể về những mẩu chuyện nho nhỏ xảy ra từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày trong một gia đình vui nhộn. Bộ phim từng được trao giải chương trình giải trí hay nhất của đài truyền hình MBC. Ấn tượng nhất trong với người xem trong phần phim thứ 2 chính là nhân vật Hae Ri do Jin Ji Hee đảm nhận. Hae Ri là một cô bé hống hách và hay vòi vĩnh. Cô bé rất khoái ăn sườn nướng và chính vì vậy mà thường xuyên la hét inh ỏi trong toa lét vào mỗi sáng sớm do chứng táo bón.

Hae Ri

Hae Ri

Vào năm ngoái, các nhà sản xuất đã Việt hóa Gia đình là số 1 phần 1 và thu hút lượng khán giả trung thành, ổn định ở mức rating 5% trong suốt 208 tập phim. Thế nên Gia đình là số 1 phần 2 bản Việt cũng nhận được nhiều kỳ vọng của người xem. Sau một thời gian chờ đợi, bộ phim cũng đã chính thức lên sóng và nhận được nhiều khen chê trái chiều từ cư dân mạng. Trong số đó, nhân vật Lam Chi (Hae Ri) do diễn viên nhí Bảo Ngọc thủ vai bị gọi tên nhiều nhất.

Kết quả hình ảnh cho hae ri bản việt

>>> Liên quan: Hae Ri của "Gia đình số 1" phần 2 bản Việt bị chê nhạt nhòa, “thua xa” bản gốc

Mới đây, một phân cảnh khá thú vị và "bắt trend" của bộ phim khi đã nhắn đến Sơn Tùng M-TP cùng hình ảnh mới nhất của anh chàng trong bài hát mới "Hãy trao cho anh" vừa ra mắt hôm 1/7 vừa qua. Cụ thể, cô bé Lam Chi luôn miệng nhắc đến Sơn Tùng M-TP sẽ là "chồng tương lai" của mình trong bức ảnh vẽ ước mơ sau này và miệng luôn nhắc đến nam ca sĩ trong bất cứ cuộc đối thoại với ai.

Kết quả hình ảnh cho hãy trao cho anh

Hae Ri

Một phân cảnh diễn ra trong tập 2 trước đó, khi cả nhà đang dùng bữa sáng thì Quang, bạn của Trạng Nguyên (Bi Max) đến. Sau khi chào hỏi lễ phép cả nhà thì ông ngoại Tú Tài (Anh Tuấn) có khen cậu lễ phép và bảo Lam Chi đang say sưa gặm sườn rằng gắng ăn mau lớn rồi "lấy anh về giúp ông quản lí công ty". Tuy nhiên, Lam Chi chỉ đáp lại "Con chỉ kết hôn với Sơn Tùng M-TP thôi." Câu trả lời của Lam Chi khiến ông ngoại chỉ biết "trời ơi". Lúc sau, khi Quang thưa cả nhà đi học thì Lam Chi lại tiếp tục: "Khỏi thưa. Chỉ có Sơn Tùng M -TP tui mới nghe thôi". Đến đây, khán giả chỉ biết bật cười: Fan cuồng Sơn Tùng là đây chứ đâu!

>>> Tin liên quan: Heri bản Việt "Gia đình là số 1 phần 2 chỉ muốn kết hôn cùng Sơn Tùng M-TP

Hae Ri

Kết quả hình ảnh cho hãy trao cho anh

Với chặng đường dài hơi cũng biết bao nhiêu drama đón chờ ở phía trước, cùng chờ đón xem Gia Đình Là Số 1 phần 2 bản Việt có khiến người xem thỏa lòng mong chờ không nhé.

>>>Xem thêm: Heri bản Việt dùng hit Đông Nhi để níu kéo "người yêu cũ" quay lại dù từng tuyên bố yêu mỗi M-TP

Ảnh: Tổng hợp