Hacker “được thưởng 1 tỷ” tuyên bố phơi bày quá khứ của Phi Nhung

05/06/2021, 10:05 GMT+07:00

Trên trang cá nhân, N.H.K. đã đăng tải bài viết tiết lộ sẽ phơi bày quá khứ không mấy tốt đẹp của nữ ca sĩ Phi Nhung.

N.H.K. là một người làm về công nghệ. Cách đây không lâu, anh trở thành cái tên nóng khi tìm ra tung tích anti fan cho bà Phương Hằng và được thưởng 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, anh chỉ nhận 500 triệu đồng còn 500 triệu đồng dành làm từ thiện.

Mới đây, một lần nữa, N.H.K. khiến dân tình ngỡ ngàng khi tuyên bố sẽ đem quá khứ không mấy tốt đẹp của Phi Nhung ra trước bàn dân thiên hạ. 

 
N.H.K. tuyên bố phơi bày quá khứ của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)
N.H.K. tuyên bố phơi bày quá khứ của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, anh đã đăng lên trang cá nhân bài viết có nội dung: “Ɖể chứng minh nói được làm được, mình sẽ phơi bày dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm của Phi Nhung và thủ đoạn của Đỗ M.T. nhé. Mày report một hình thì tao post một bài.”

Bài đăng của N.H.K. nhanh chóng trở thành đề tài nóng được đông đảo mọi người quan tâm và bàn tán. Một số không khỏi tò mò bởi trước giờ thông tin mà anh chàng này đưa ra khá chuẩn xác. Tuy nhiên, nhiều dân tình lại phản bác, cho rằng không nên úp mở như vậy, nói cái gì cũng cần bằng chứng.

 
Dân tình cho rằng, N.H.K. nên đăng bằng chứng cụ thể để không gây ảnh hưởng người khác. (Ảnh: FBNV)
Dân tình cho rằng, N.H.K. nên đăng bằng chứng cụ thể để không gây ảnh hưởng người khác. (Ảnh: FBNV)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Nói chung là giờ mất niềm tin vào nhiều người rồi nên đọc tin này cũng chẳng có quá gì ngạc nhiên, chỉ là hóng phốt xem cái anh nói nó kinh khủng tới mức nào thôi.”

“Anh không nên úp mở như vậy khiến người ta nghĩ xấu rồi tranh cãi nhau. Tóm lại có gì thì cứ nói thẳng ra rồi đăng bằng chứng cụ thể là được.”

“Rồi lại phốt nữa, năm nay chắc showbiz có hạn rồi. Ta nói, giờ ai tránh được, né được thì né khẩn cấp nha chứ mấy bữa nay đi hít drama cũng no lắm rồi.”

“Phi Nhung vẫn luôn là thần tượng của mình, nhìn chị hiền mà hay chăm trẻ mồ côi mà. Anh có nói gì hay tung gì thì tung đi anh đừng làm vậy ảnh hưởng danh tiếng người ta.”

Theo thông tin từ bài mới nhất trên trang cá nhân của anh chàng thì rất có thể bài viết này bị report. N.H.K. viết: “Mấy cái chiêu hù gia đình đó chỉ đối phó với mấy đứa mới dứt sữa. Chứ muốn anh bực, xong anh chửi, để tụi em report hả. Ôi trời ơi, anh biết chứ, nhưng hôm qua là lần report cuối cùng rồi. Không có cơ hội đâu.”

 
N.H.K. là một người có tiếng trong giới công nghệ với nhiều phát minh mới. (Ảnh: FBNV)
N.H.K. là một người có tiếng trong giới công nghệ với nhiều phát minh mới. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, thông tin về việc N.H.K. có thật sự "phốt" nữ ca sĩ Phi Nhung không và ẩn tình phía trong là gì vẫn chưa được xác thực. Còn về phía Phi Nhung vẫn chưa lên tiếng hay có bất cứ động thái nào. Còn bạn nghĩ gì về sự việc này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

NGƯỜI TÌM RA ANTIFAN ĐƯỢC BÀ HẰNG THƯỞNG 1 TỶ ĐỒNG: LÀM VÌ ĐAM MÊ

Một người tên N.H.K. đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân xác nhận bản thân đã được bà Hằng chuyển khoản đủ số tiền như đã hứa khi tìm ra antifan.

Anh khẳng định thêm: “Chị Hằng chơi rất nét nha, 1 tỷ nhưng em lấy 1/2, 1/2 em gửi lại để chị làm từ thiện. Cảm ơn chị rất nhiều nha.”

Vốn là người nổi tiếng trong giới công nghệ, từng có nhiều phát minh mới phục vụ nhu cầu người dùng nên K. có nguồn thu nhập không hề nhỏ.

Phía dưới bài đăng, bạn bè cũng khẳng định thêm K. chỉ làm vì đam mê chứ đối với anh 500 triệu đồng là con số nhỏ. Bình luận này sau đó cũng đã được K. bấm nút like. 

Xem thông tin chi tiết tại đây.