hack facebook

HACK FACEBOOK - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Minh Hằng bất ngờ bị xâm nhập Facebook, sợ giả danh đi mượn tiền

Minh Hằng bất ngờ bị xâm nhập Facebook, sợ giả danh đi mượn tiền

Sao Việt

Quản lý Minh Hằng cho biết hiện tài khoản MXH của nữ diễn viên đang gặp trục trặc nên mong mọi người đừng tin nếu nhận được tin nhắn mượn tiền.

Facebook kiện 4 người Việt

Cộng đồng mạng

4 người đang sống ở Việt Nam đã bị Facebook đâm đơn kiện vì tội lừa đảo. Theo đó, những đối tượng này chiếm đoạt tài khoản nạn nhân để chạy quảng cáo trái phép.

Thuê người tăng lượt follow, cô gái suýt mất tài khoản, bị lừa tiền

Xã hội

Mong muốn được nhiều người theo dõi để việc bán hàng được thuận lợi, cô gái vô tình "giao trứng cho ác", tự làm mất uy tín của bản thân.

Tài khoản của người hùng cứu bé gái rơi tầng 12 chung cư bị hack

Nhân vật

Sau khi bất ngờ nổi tiếng nhờ hành động anh hùng dũng cảm của mình, tài khoản của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã bị hack mất.

Jack tiếp tục bị người xấu hại "bay màu" group FC

Showbiz 24h

Bình yên chưa bao lâu, sóng gió lại đến với Jack khi mà cả group FC chứa nhiều kỷ niệm của anh cũng có khả năng "bay màu".

Sau vụ hacker Quang Hải vui vẻ trên sân tập, Nhật Lê đón sinh nhật sớm

Nhân vật

Sau vụ hacker, Quang Hải đã vui vẻ trở lại trên sân tập, Huỳnh Anh vẫn giữ im lặng còn Nhật Lê mừng sinh nhật sớm và không ngừng đăng ảnh trên Instagram story.

CĐM tìm ra người trao đổi với Quang Hải trong tin nhắn

Cộng đồng mạng

Cư dân mạng đã tìm ra nhân vật trao đổi với Quang Hải trong đoạn tin nhắn mới đây và người này còn thân thiết với nhiều cầu thủ nổi tiếng.

Quang Hải lên tiếng sau khi bị hack trang cá nhân

Cộng đồng mạng

Sáng 23/6, MXH trở nên xôn xao trước thông tin Quang Hải bị hack trang cá nhân, nhiều CDM bàn tán về mối quan hệ của chàng cầu thủ với nhiều cô gái khác nhau.

Bạn gái Trọng Đại bị tấn công Facebook, kẻ xấu đòi 100 triệu

Nhân vật

Huyền Trang, bạn gái Trọng Đại, vừa thông báo qua Instagram việc mình bị kẻ xấu tấn công Facebook rồi tống tiền, đe dọa tiết lộ thông tin cá nhân.

Quang Trung bị tấn công tài khoản, người hâm mộ dính bẫy lừa đảo

Công nghệ

Giữa đêm 19/10, Quang Trung bị hacker tấn công tài khoản cá nhân. Một khán giả nhẹ dạ cả tin bị kẻ xấu lợi dụng, lừa mất 5 triệu đồng.

Xem thêm