"Hạ Tử Vi" Hải Lục bị ném đá vì dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

16/07/2015, 14:38 GMT+07:00

Sau quãng thời gian dài vắng bóng, Hải Lục bất ngờ lộ diện trên mạng xã hội với khuôn mặt dài khác lạ.

Sau quãng thời gian dài vắng bóng, Hải Lục bất ngờ lộ diện trên mạng xã hội với khuôn mặt khác lạ.

Cùng với Lý Thạnh, Hải Lục từng là một trong những diễn viên nhận được sự chú ý của cư dân mạng khi được chọn vào vai Hạ Tử Vi trong Tân Hoàn Châu Cách Cách. Dù bị cư dân mạng ném đá về ngoại hình lẫn diễn xuất thua xa Lâm Tâm Như nhưng từ sau khi bộ phim được lên sóng, sự nghiệp của Hải Lục cũng bắt đầu lên như diều gặp gió. Cô liên tục tham gia các bộ phim truyền hình khá thành công như Nhà Có Chuyện Vui, Bởi Vì Tình Yêu Rất Đẹp và được đánh giá là tiểu hoa đán mới của Hoa ngữ.


	
	Hải Lục gây được ấn tượng với khán giả nhờ khuôn mặt tròn hiền lành phúc hậu.
Hải Lục gây được ấn tượng với khán giả nhờ khuôn mặt tròn hiền lành phúc hậu.

Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển thì tháng 3/2015, Hải Lục bị phóng viên phát hiện đang hẹn hò với trai trẻ Vu Tiểu Đồng, chàng diễn viên nổi lên từ vai Giả Bảo Ngọc trong Tân Hồng Lâu Mộng. Kể từ đó đến nay, Hải Lục rất hiếm khi công khai xuất hiện trước mặt công chúng.


	
	Hải Lục thay đổi rất nhiều khi dính nghi án trùng tu nhan sắc.
Hải Lục thay đổi rất nhiều khi dính nghi án trùng tu nhan sắc.

Vài ngày trước, cư dân mạng bắt đầu truyền tay nhau những bức ảnh mới của Hải Lục. Điều khiến mọi người bất ngờ là lần tái xuất này, khuôn mặt của cô đã thay đổi rất nhiều bao gồm đôi mắt 2 mí trở nên to tròn rõ ràng, gương mặt cũng thon gọn hơn ngày xưa. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn không nhận ra đó là Hải Lục mà nhầm tưởng cô là hot girl mới nổi. Ngay lập tức cộng đồng mạng đã dấy lên nghi vấn về việc người đẹp này đã bí mật phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên đa phần cư dân mạng đều không hài lòng với thay đổi mới này của Hải Lục và cho rằng trước kia đẹp hơn: "Xưa đẹp đậm chất diễn viên, sửa rồi giống mấy em hot girl, chả có khí chất gì cả, nhìn tầm thường quá", "Càng sửa lại càng xấu", "Thật không hiểu mấy cô này, nổi tiếng xinh đẹp lại không chịu, cứ đua nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ cho xấu đi!"