Bộ 3 Trinh - Như - Duy phát điên cạch mặt Thái Lan vì đồ ăn quá ngon, khiến "ngải heo quật"

05/06/2019, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện tại chương trình livestream Show Cafe Trưa ngày hôm nay trên YAN, Thanh Duy - Khả Như Liêu Hà Trinh đã có nhiều chia sẻ thú vị về việc du lịch tại Thái Lan.

Ngoài nét văn hóa đặc trưng, những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng thì ẩm thực chính là một trong những điểm nổi bật nhất ở du lịch Thái Lan, đồng thời đây cũng là thứ khiến cho 3 vị khách mời của Show Cafe Trưa ngày 5/6... “sợ hãi”.

 
Thanh Duy - Khả Như và Liêu Hà Trinh kéo nhau "cạch mặt" Thái Lan chỉ vì ẩm thực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Duy - Khả Như Liêu Hà Trinh kéo nhau "cạch mặt" Thái Lan chỉ vì ẩm thực.

Thanh Duy - Khả Như và Liêu Hà Trinh lần lượt “cạch mặt” Thái Lan

Nghe có vẻ hơi lạ đúng không, bởi đồ ăn ở Thái Lan ngon muốn chết đi chứ, thế nhưng Thanh Duy - Khả NhưLiêu Hà Trinh lại vừa lo, vừa sợ, thậm chí là muốn cạch mặt Thái Lan vì vấn đề ẩm thực.

 
3 vị khách mời bàn luận khá sôi nổi về vấn đề ẩm thực Thái Lan đang gây hại cho cân nặng của họ cỡ nào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
3 vị khách mời bàn luận khá sôi nổi về vấn đề ẩm thực Thái Lan đang gây hại cho cân nặng của họ cỡ nào.

Tưởng đâu 3 vị khách của Show Cafe Trưa có những trải nghiệm không tốt về hương vị món ăn hay một vài lý do nào đó nên mới “cạch mặt” như vậy, nhưng không. Chẳng qua là vì đồ ăn quá ngon, Thanh Duy - Khả Như Liêu Hà Trinh đều ăn đến không thể kiểm soát cân nặng của mình, điển hình là Khả Như đã tăng tận 2 Kg chỉ vì sang Thái, Liêu Hà Trinh từ cô gái thanh mảnh tăng lên 56 Kg cũng vì qua xứ Chùa Vàng du lịch.

Thế mới thấy đồ ăn của Thái Lan có sức hút đặc biệt, khiến các sao nhà ta không thể kìm lòng được mà buộc phải “chén” và tăng cân là điều dễ hiểu.

Bộ 3 Trinh - Như - Duy phát điên cạch mặt Thái Lan vì đồ ăn quá ngon, khiến

 
Khả Như và Liêu Hà Trinh đều đã từng tăng cân khi đi du lịch Thái Lan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khả NhưLiêu Hà Trinh đều đã từng tăng cân khi đi du lịch Thái Lan.

Mặc dù đau khổ khi nhớ lại những lần tăng cân vì đi... Thái, nhưng cả 3 vị khách mời của Show Cafe Trưa vẫn đứng ngồi không yên khi nhắc đến những món ăn cực ngon của Thái Lan.

Mở đầu là Thanh Duy khi anh chàng nhắc đến món cơm chiên khô cá sặc, tiếp đó là Liêu Hà Trinh với món xôi xoài kèm theo miêu tả chi tiết cực hấp dẫn, và rồi cứ thế cả Khả Như cũng nhập cuộc, sau đó là 3 người cùng nhau chia sẻ lại những món ăn ngon ở Thái Lan, những cách Thái Lan quảng bá ẩm thực khiến người xem lẫn người kể phải... chảy nước miếng.

 
Cứ thế cả 3 ngồi bàn bạc về món Thái khiến người xem nuốt nước miếng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cứ thế cả 3 ngồi bàn bạc về món Thái khiến người xem nuốt nước miếng.

Ngồi kể đã đời một hồi, cả 3 cuối cùng rút ra kết luận rằng: “Tốt nhất không nên đi Thái” bởi nơi này dường như chuyên rải “ngải heo” khi bất kể lúc nào, bất cứ nơi đâu, hễ ra đường là có đồ ăn ngon, nên bản thân sẽ khó kiềm lòng được và rồi lại ăn, ăn và ăn, sau đó là... tăng cân.

 
Cả 3 sau đó đã rút ra kinh nghiệm xương máu, đó là hễ sang Thái Lan là phải tăng cân vì đồ ăn quá ngon. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả 3 sau đó đã rút ra kinh nghiệm xương máu, đó là hễ sang Thái Lan là phải tăng cân vì đồ ăn quá ngon.

Nhưng lỡ qua Thái rồi tăng cân quá thì phải làm sao?

Dù nói sẽ “né” Thái Lan để đỡ bị "ngải heo quật", nhưng việc tăng cân vẫn khá hên xui, có khi chẳng thể tránh khỏi bởi ở Việt Nam cũng có nhiều món ăn ngon không kém đâu.

Thế nên, Liêu Hà Trinh đã nhanh chóng “nhắc nhẹ” Thanh Duy Khả Như rằng hãy dùng cốc cô tặng để uống nước lọc thôi, đừng thêm đường, thêm sữa hay uống trà sữa gì để đỡ tăng cân. Cô nàng cũng cho biết, mình sẽ ăn theo chế độ ăn kiêng, không ăn đường và tinh bột, ưu tiên rau củ, thực phẩm có chất đạm, đồng thời năng tập luyện thể dục thể thao.

 
Liêu Hà Trinh chia sẻ bí quyết ăn kiêng của mình cho Khả Như, Thanh Duy và các bạn khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liêu Hà Trinh chia sẻ bí quyết ăn kiêng của mình cho Khả Như, Thanh Duy và các bạn khán giả.

Ngoài ra, Khả NhưThanh Duy cũng có nhiều chia sẻ khác nhau về chiến dịch thoát “ngải heo” của bản thân. Với Khả Như, cô khuyên mọi người nên nghĩ tới những bộ đồ đẹp mà các bạn có thể mặc, sẽ thật buồn lắm nếu bộ đồ đó người ta mặc thì đẹp mà bản thân thì diện vào lại chật ních.

Thêm nữa Khả Như chia sẻ một câu rất triết lý rằng: “Nếu cả thanh xuân của bạn dành cho việc giảm cân thì liệu bạn có thể làm gì nữa chứ? Vậy nên hãy giảm cân nhanh nhất có thể, cố gắng giữ dáng để bản thân được đẹp nhất vào giai đoạn tuổi trẻ của mình”.

 
Khả Như có những lời khuyên rất bổ ích về việc nên giảm cân và giữ dáng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khả Như có những lời khuyên rất bổ ích về việc nên giảm cân và giữ dáng.

Về phía Thanh Duy, anh chàng có vẻ thoải mái hơn khi cho biết, mình sẽ ăn cho khỏe mạnh còn cơ thể cũng không nên quá tự ép buộc bản thân, miễn sao vui là được.

 
Thanh Duy lại có chút phá game khi cho rằng cứ thoải mái, miễn sao bản thân thấy vui là được. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Duy lại có chút phá game khi cho rằng cứ thoải mái, miễn sao bản thân thấy vui là được.

Kết

Có những chia sẻ thú vị, đầy hài hước về ẩm thực Thái Lan, 3 vị khách mời của Show Cafe Trưa ngày 5/6 đã mang đến cho người xem những phút giây thư giãn, thoải mái và đặc biệt là thêm hiểu biết về các món ăn tại xứ Chùa Vàng. Bên cạnh đó, nếu bạn đang có nhu cầu giảm cân, hãy nhớ xem qua lời khuyên của Khả Như, Thanh Duy cùng cách ăn kiêng của Liêu Hà Trinh nhé!

Bộ 3 Trinh - Như - Duy phát điên cạch mặt Thái Lan vì đồ ăn quá ngon, khiến

Còn bạn, bạn có cảm nhận thế nào về 3 vị khách mời của Show Cafe Trưa hôm nay? Cùng chia sẻ ý kiến của mình và đừng quên đón xem số tới tại YAN vào 12g trưa thứ 4 tuần sau nhé!

Ảnh: YAN

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!