Hà Trần, Thu Phương đã bị truyền thông "gài bẫy" ra sao?

24/11/2015, 11:30 GMT+07:00

Trong ngày phát hành MV Thăng Hoa, nữ ca sĩ đã hé lộ việc cô bị báo chí "gài bẫy" vào việc nói xấu Thu Phương.

Hà Trần đã có một cú chuyển mình mạnh mẽ khi ra mắt MV Thăng Hoa. Một sản phẩm âm nhạc trong dự án Bản Nguyên đang rất được mong đợi. 

Vừa qua, nữ ca sĩ Hà Trần đã có một buổi ra mắt MV Thăng Hoa nằm trong dự án âm nhạc lớn nhất của cô trong thời gian tới có tên gọi là Bản Nguyên. MV Thăng Hoa là một ca khúc rock với tuyên ngôn đơn giản của người nghệ sĩ đi tìm kiếm chính bản thân mình. Khá nhiều bạn bè đã đến chúc mừng cô trong buổi họp báo này.  

Hà Trần, Thu Phương đã bị truyền thông

Tại buổi ra mắt, Hà Trần tuyên bố chính thức về sự hiểu lầm của phóng viên với câu trả lời của cô cùng các fan về Thu Phương trên trang cá nhân, trước khi trình chiếu MV của mình. MV có sự tham gia của các đồng nghiệp thân thiết của cô như Uyên Linh, Hiền Thục, Tóc Tiên, Trung Quân, Trọng Hiếu idol… Với phong cách lạ, các khách mời tham gia đều hát nhép theo Hà Trần, thể hiện những cảm xúc thăng hoa theo cách riêng của mình. 

Hà Trần, Thu Phương đã bị truyền thông

Được biết, dự án Bản Nguyên sau từng bước nhỏ đi đến với công chúng yêu nhạc, đã mang đến những trải nghiệm âm nhạc mới, thú vị dành cho các bạn trẻ với hơi thở đương đại, mạnh mẽ và giàu sức sống. Dự án này nữ diva Hà Trần hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Dominic Nghĩa Đỗ và nhạc sĩ Thanh Phương, để mang đến một album sống động.

Hà Trần, Thu Phương đã bị truyền thông