Sao Thẳng Thắn - Hà Thu: "Không nên tranh cãi với anti-fan"

06/06/2020, 16:50 GMT+07:00

Mới nhất, xuất hiện trong chương trình SAO THẲNG THẮN, Hà Thu đã thẳng thắn nêu lên quan điểm của mình về việc "Nghệ sĩ có nên tranh cãi với anti-fan?.

Thời gian qua, Hà Thu tích cực tham gia các hoạt động giải trí từ sự kiện đến gameshow. Với nhan sắc ngày càng chín muồi và cuộc sống tích cực, cô nàng nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. 

Hà Thu cũng bắt đầu tập cho mình thói quen dùng hàng hiệu và đang là một "yêu nữ hàng hiệu" mới của Vbiz khi không ngừng tiếp thu, tích cực thay đổi bản thân bằng những phong cách khác nhau.

 
HÀ THU TRONG SAO THẲNG THẮN
HÀ THU TRONG SAO THẲNG THẮN

>>>Xem thêm: "Bản sao" chăm chỉ nhất: Hà Thu mua túi hiệu khắc tên giống Ngọc Trinh

Hà Thu: Không nên tranh cãi với anti-fans

Mới nhất, xuất hiện trong chương trình SAO THẲNG THẮN, Hà Thu đã thẳng thắn nêu lên quan điểm của mình về việc "Nghệ sĩ có nên tranh cãi với anti-fan?", nàng Á hậu chia sẻ:

 
Hà Thu: Nghệ sĩ cũng là con người
Hà Thu: Nghệ sĩ cũng là con người

"Mình nghĩ không nên tranh cãi với anti-fan, vì 1 người ngoài sáng và 1 người trong tối và không biết họ là ai và nhận thức về họ nên không nên tranh cãi với họ, nhưng cảm xúc của mình dù gì nghệ sĩ cũng là con người nên đừng đụng chạm về nhân cách, gia đình, tình yêu của họ thì họ sẽ phản kháng".

 
Hà Thu: Mong anti-fans đừng quá khích
Hà Thu: Mong anti-fans đừng quá khích

>>> Xem thêm: Không chỉ Diệu Nhi, Hà Thu cũng sắp trở thành "bản sao" Ngọc Trinh

Hà Thu: Hiện tượng mạng xem rất vui và giải trí

Đến với chương trình SAO THẲNG THẮN, Hà Thu cũng bày tỏ quan điểm của mình về những hiện tượng trong thời gian gần đây đang "nổi lên": "Mình thấy các hiện tượng mạng rất vui và xem giải trí, giúp mình có thêm nhiều tiếng cười sau những ngày làm việc căng thẳng".

 
Hà Thu: hiện tượng mạng rất vui và xem giải trí
Hà Thu: hiện tượng mạng rất vui và xem giải trí

Điều cuối cùng Hà Thu mong muốn khán giả vẫn sẽ chọn lọc những gì tốt đẹp và học hỏi để cho những điều trong xã hội và cuộc sống thêm tích cực.

>>> Xem thêm: Vừa thay đổi tóc ngắn, Á hậu Hà Thu cũng phá cách với phong cách thời trang và make up cuốn hút mới

Hà Thu cố gắng trở lại với công việc hậu mùa dịch

Cũng trong buổi phỏng vấn với YAN, Hà Thu đã chia sẻ về cuộc sống của mình trong mùa Covid-19. Cô cho biết trong những ngày giãn cách xã hội, cô nàng chỉ có... ăn, ngủ và chơi. Vì vậy, trong thời gian tới, Hà Thu sẽ cố gắng hoàn thành những kế hoạch đã bị trì hoãn trước đó, cũng như nhận thêm công việc mới để bù lại khoảng thời gian không làm gì vào mùa dịch của mình. 

Cô nàng cũng chia sẻ sắp tới mình sẽ ra mắt sản phẩm mới và bản thân luôn cố gắng hết mức có thể. Sở hữu chất giọng ngọt ngào, có đam mê với nghề ca sĩ, khán giả tin rằng Hà Thu sẽ ngày càng phát triển tại lĩnh vực nhạc trữ tình - bolero.