Hát Đi Chờ Chi - Hà Thu hát cực ngọt những từ khoá bolero

02/07/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, Hà Thu đã xuất sắc vượt các từ khoá từ biên tập như: "tận thế, "ước gì".

Hà Thu là một trong những người đẹp được đánh giá cao về khả năng biến hóa, từ sau khi cắt tóc ngắn, cô không chỉ thăng hạng nhan sắc mà còn lọt top "yêu nữ hàng hiệu" của showbiz Việt.

Tuy nhiên, những bộ ảnh gần đây của cô được CĐM đánh giá là "bản sao" của Ngọc Trinh bởi không chỉ tóc, phụ kiện mà cách pose dáng cũng giống "nữ hoàng nội y".

Hát Đi Chờ Chi - Hà Thu hát cực ngọt những từ khoá bolero

>> Xem thêm: "Bản sao" chăm chỉ nhất: Hà Thu mua túi hiệu khắc tên giống Ngọc Trinh

Hà Thu trong Hát Đi Chờ Chi

Xuất hiện trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, Hà Thu đã xuất sắc vượt các từ khoá từ biên tập như: "tận thế", "ước gì", "bụi bay", "thuốc", "để mị", "chạm đáy", "ở lại", "ngu ngốc", "xương rồng", "đơn phương", "Cà Mau", "con gái".

>> Xem thêm: "Bản sao" chăm chỉ nhất: Hà Thu mua túi hiệu khắc tên giống Ngọc Trinh

Hà Thu - nàng Hậu "ăn gian" trong chương trình Hát Đi Chờ Chi

Xuất hiện trong phần thi Hát Đi Chờ Chi, Hà Thu khiến nhiều khán giả bật cười vì độ "lầy lội" của mình khi kêu biên tập nhắc lời bài hát, nàng Hậu cũng chia sẻ đã học tủ nhiều ca khúc nhưng vô phần thi vẫn quên "béng" lời.

Sau màn thi "lầy lội" trong Hát Đi Chờ Chi, khán giả hi vọng sẽ sớm tái ngộ Hà Thu trong chương trình 1 ngày không xa với nhiều bài hát ngọt ngào hơn

>>> Xem thêm: Hà Thu lại diện đồ giống Ngọc Trinh, xách túi giống Lisa dạo phố

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì lúc 20h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...